Mourinho mong fan Chelsea “ồn ào bằng 1/10 fan Galatasaray”

HLV Jose Mourinho của Chelsea mong muốn CĐV nhà tạo được bầu không khí cuồng nhiệt trên các khán đài dù chỉ bằng 1/10 fan cuồng của Galatasaray, khi 2 đội tái đấu tại Stamford Bridge vào tháng Ba tới.

Mourinho muốn CĐV nhà cổ vũ máu lửa như CĐV Galatasaray

Mourinho muốn CĐV nhà cổ vũ máu lửa như CĐV Galatasaray

(*) Kết quả, lịch thi đấu Champions League

Trong chuyến làm khách tại Thổ Nhĩ Kỳ ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, Chelsea dù phải chịu sức ép khủng khiếp từ các CĐV Galatasaray trên khắp khán đài sân Turk Telekom Arena, nhưng đã sớm vươn lên dẫn trước ngay từ phút thứ 9 nhờ công của tiền đạo Fernando Torres.

Mặc dù vậy, Galatasaray với sự quyết tâm và nhận được sự hậu thuẫn tuyệt vời từ đám đông CĐV nhà đã có được bàn gỡ hòa nhờ công Chedjou ở phút 64.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jose Mourinho và tiền vệ Frank Lampard phải thừa nhận, chính CĐV Galatasaray đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng của họ nâng cao tinh thần chiến đấu sau khi bị thủng lưới trước.

“Người đặc biệt” chia sẻ với Sky Sport: “Nếu như những CĐV của Chelsea tại Stamford Bridge có thể mang tới 10% sự ủng hộ như Galatasaray ngày hôm nay, đó sẽ là điều vô cùng tuyệt vời. Chelsea sẽ phải cố gắng để vượt qua đối thủ này trong trận lượt về đầy khó khăn sắp tới”.

Cuộc tái đấu giữa Chelsea và Galatasaray sẽ diễn ra vào ngày 19/3.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …