Mourinho sẵn sàng bỏ qua xích mích cũ với Abramovich

HLV Jose Mourinho cho hay ông không muốn để những bất đồng quan điểm trong quá khứ với ông chủ Chelsea, Roman Abramovich ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Mourinho và Abramovich từng có thời gian bất đồng quan điểm

Mourinho và Abramovich từng có thời gian bất đồng quan điểm

Theo đó, Mourinho chia sẻ ông muốn để lại tất cả những chuyện cũ vào quá khứ để sẵn sàng bước vào chiến dịch chinh phục chức vô địch Premier League thứ 4 trong sự nghiệp cùng Chelsea.

Ở nhiệm kỳ đầu tại Chelsea (2004-2007), Mourinho đã giành chức vô địch Premier League trong 2 mùa giải đầu tiên, trước khi lâm vào những bất đồng không thể hòa giải với Abramovich và rồi phải ra đi vào tháng 9/2007. Ở nhiệm kỳ 2, bắt đầu vào năm 2013, Mourinho đưa Chelsea về đích thứ 3 ở năm đầu tiên, giành chức vô địch trong năm tiếp theo.

“Ở quãng thời gian đầu tiên với Chelsea, mối quan hệ cá nhân của tôi với ông ấy (Abramovich) là rất tốt, nhưng sau đó chúng tôi có đôi chút bất hòa quan điểm và không thể giải quyết trong lúc đó”, Mourinho chia sẻ trên Sky Sports.


Mourinho đưa Chelsea lên ngôi vô địch ở mùa thứ 2 của nhiệm kỳ 2

“Nhưng lần này chúng tôi sẽ không có những vấn đề đó. Khi tôi rời Real Madrid để đến đây, ông ấy muốn tôi phải chiến đấu cho danh hiệu vô địch Premier League. Thực tế Chelsea đã làm tương đối tốt. Ở mùa giải này cũng sẽ vậy”.

Bước vào mùa giải năm nay, Chelsea đang được kỳ vọng là CLB đầu tiên kể từ năm 2009 bảo vệ thành công chức vô địch Premier League. Mourinho cho rằng đối thủ của Chelsea chắc chắn sẽ vẫn là những cái tên cũ.

“Những sự đầu tư và thành tích quá khứ sẽ nói lên nhiều điều. Chelsea vô địch 4 lần trong thập kỷ qua, Arsenal đang vươn lên mạnh mẽ, Liverpool đang có những sự cải tổ lớn, Man City cũng đã có 2 lần lên ngôi trong 5 năm qua, còn M.U có tất cả những điều trên. Họ sẽ là những đối thủ chính của chúng tôi”, Mourinho chốt lại.

Chelsea sẽ tiếp Swansea trên sân nhà Stamford Bridge ở trận mở màn Premier League 2015/16, và tiếp đó sẽ có chuyến làm khách rất đáng chú ý trước Man City ở vòng 2.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …