Mourinho tin Liverpool đủ sức vô địch Premier League

Trái ngược với tính cách ngông cuồng thường thấy, HLV Jose Mourinho thừa nhận Liverpool đủ sức vô địch Premier League mùa này.

Mourinho cho rằng Liverpool có lợi khi không phải dự cúp châu Âu

Mourinho cho rằng Liverpool có lợi khi không phải dự cúp châu Âu

Hiện Liverpool đang xếp thứ 4 trên BXH, kém đội đầu bảng Arsenal 3 điểm, nhưng Mourinho tin tưởng đội bóng vùng Merseyside đã có bước nhảy vọt thời gian gần đầy, và khẳng định đội bóng áo đỏ có lợi thế trong cuộc đua vô địch do không phải chơi ở cúp châu Âu.

“Tôi biết Brendan (Rodgers) nói họ không thể giành danh hiệu, nhưng tôi nghĩ họ có thể”, Mourinho trả lời cánh phóng viên. “Cầu thủ của tôi sẽ phải chơi 60 trận. Liverpool sẽ chỉ chơi 40 trận. Đó là sự khác biệt lớn. Khi bạn được nâng cao ở mọi mặt và nhất là ở đẳng cấp như thế này, vâng, họ có thể vô địch”.

Bên cạnh đó, Mourinho cũng đề cao Man City khi cho rằng đây thực sự là ứng viên nặng ký cho chức vô địch, đồng thời giảm cơ hội của Arsenal và chính đội bóng mà ông đang dẫn dắt là Chelsea.

“Ở thời điểm này, mọi người đều ở đó. Đó là Chelsea, Arsenal, Liverpool và City thuộc top 4”, Mourinho nói thêm. “Năm nay áp lực không chỉ nằm ở việc giành chức vô địch, nhưng để lọt vào top 4, tôi nghĩ rằng cũng rất khó khăn.

Nếu tôi phải nói, và tôi biết bạn thích tôi nói như thế này, Man City thực sự là một ứng viên nặng ký.
 
Liverpool đang ở trong kỳ nghỉ xuyên suốt mùa giải này, 1 tuần để chuẩn bị cho trân đấu, thi đấu, rồi lại một tuần nữa để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo, đó thực sự là lợi thế không thể tin được.

Và M.U, mặc dù đang thua kém một vài điểm, vẫn là chính họ của mùa giải năm ngoái.

Arsenal giống chúng tôi. Họ phải chơi ở Champions League. Họ cố gắng cải thiện tình hình so với vài năm trở lại đây. Rất lâu rồi họ không đứng đầu giải đấu.

Chelsea đã kém 25 và 14 điểm so với đội vô địch trong 2 mùa giải gần nhất. Chúng tôi và Arsenal phải cố gắng và làm những điều tốt nhất có thể”, Mourinho khép lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …