Mourinho từ chối Roma, chờ tin từ M.U

Jose Mourinho xác nhận sẽ tiếp tục ở lại Anh, gắn bó với bóng đá nhưng từ chối mọi hợp đồng “tạm bợ”. Theo tiết lộ, cựu HLV của Chelsea đã thẳng thừng từ chối lời mời của AS Roma.

Mourinho sẽ sớm trở lại với bóng đá?

Mourinho sẽ sớm trở lại với bóng đá?

Không trực tiếp ra mặt nhưng thông qua bên đại diện của mình, Mourinho đã lần đầu chia sẻ suy nghĩ sau khi bị Chelsea sa thải. Rất nhiều lần cụm từ “không mệt mỏi”, “không cần nghỉ ngơi” được lặp lại. Điều đó thể hiện quyết tâm gắn liền với bóng đá của chiến lược gia 52 tuổi. Mourinho cho thấy ông là người lạc quan và hoàn toàn không bị ảnh hưởng tiêu cực gì từ đội bóng cũ Chelsea. 
“Bởi vì niềm đam mê với trái bóng, các bạn sẽ thấy Mourinho tại các sân bóng, chỉ đạo cũng như cổ vũ những người bạn của mình”, bên đại diện của Mourinho cho biết thêm. Nói là làm, chỉ 2 ngày sau khi nhận quyết định sa thải, Mourinho đã có mặt tại khán đài sân Amex để dự khán trận đấu giữa Brighton và Middlesbrough tại… Championship (giải hạng Nhất Anh). Được biết, trợ lý thân tín của ông thời còn ở Real Madrid, Aitor Karanka hiện làm HLV cho Middlesbrough.
Mourinho đi theo dõi một trận đấu tại Championship

Với những biểu hiện này, có thể tin Mourinho sẽ tiếp tục gắn bó với trái bóng nhưng không tạo ra áp lực công việc cho mình. Bằng chứng là Người đặc biệt vừa từ chối cơ hội dẫn dắt AS Roma. 
Đội bóng Serie A có việc làm, còn Mourinho thì có điều kiện, cộng thêm tuyên bố sẵn sàng quay lại ngay với bóng đá nhưng rút cuộc thì mọi chuyện vẫn không thành. Rõ ràng Mourinho không muốn làm người “chữa cháy” cho Rudi Garcia tại Olympico. 
Trong lần tái xuất bóng đá tới, Mourinho chắc hẳn mong muốn một bến đỗ ổn định và lâu dài, nơi có điều kiện vật chất đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ông. Hiện tại, truyền thông Anh đang đặt cược cao vào khả năng Mourinho sẽ tiếp quản sân Old Trafford thay cho Louis Van Gaal.   

About Hoàng Nam

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …