Moyes sẽ phải nhường ghế ở M.U cho Conte vào cuối mùa?

Thông tin trên tờ TuttoSport (Italia) cho biết, HLV Antonio Conte của Juventus có thể sẽ được chọn để thay thế cho David Moyes tại M.U ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.

HLV David Moyes vẫn đang bị nghi ngờ về tương lai ở M.U

HLV David Moyes vẫn đang bị nghi ngờ về tương lai ở M.U

Hồi mùa Hè vừa qua, Moyes đã chuyển từ Everton đến dẫn dắt M.U theo bản hợp đồng có thời hạn 6 năm.

Chiến lược gia người Scotland đã có sự khởi đầu không như ý tại M.U khi đội chủ sân Old Trafford đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League và kém đội dẫn đầu (Arsenal) 10 điểm. Mới đây, M.U dưới thời Moyes còn thiết lập một dấu mốc buồn là để thua 2 trận liên tiếp trên sân nhà lần đầu tiên kể từ năm 2002.


HLV Antonio Conte của Juventus

Có lẽ vì kết quả đáng thất vọng này mà tờ TuttoSport đưa tin Moyes sẽ bị M.U sa thải vào cuối mùa giải năm nay và đón Conte về thay thế. Hiện tại, chiến lược gia người Italia đang làm rất tốt công việc của mình ở Juve khi giúp đội bóng thành Turin vô địch Serie A 2 mùa liên tiếp vừa qua. Ở mùa giải năm nay, “Bà đầm già” cũng đang duy trì phong độ ổn định khi đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa Roma với khoảng cách 5 điểm. Điểm trừ duy nhất của Conte chính là việc không thể giúp Juve vượt qua vòng bảng Champions League mùa này sau trận thua Galatasaray hồi giữa tuần trước.

Tuy nhiên, thông tin của TuttoSport về việc Conte sẽ thế chỗ Moyes ở M.U không thực sự thuyết phục. Không chỉ báo chí Anh, mà bản thân Sir Alex và ban lãnh đạo M.U đã khẳng định rằng họ tốn nhiều công sức và thời gian để cân nhắc trước khi trao gửi “Quỷ đỏ” cho Moyes. Đây cũng là lần đầu tiên chiến lược gia người Scotland dẫn dắt một đội bóng lớn như M.U nên những vấp váp ban đầu là khó tránh khỏi. Có lẽ, Moyes đã không nhận lời đến M.U nếu không được cam kết cho một quãng thời gian cần thiết để làm quen và thay đổi đội bóng vốn đã chịu ảnh hưởng sâu sắc trong triều đại kéo dài tới 27 năm của Sir Alex.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …