Moyes ước gì trong “ngày lễ tặng quà”?

Mùa Giáng sinh sẽ trở nên tuyệt diệu với David Moyes, nếu như bộ đôi Robin Van Persie và Michael Carrick kịp thời bình phục.

Moyes mong van Persie và Carrick trở lại

Moyes mong van Persie và Carrick trở lại

Cả 2 cái tên kể trên trước dự kiến sẽ phải rời xa sân cỏ tới tận đầu năm mới, với chấn thương háng của tiền đạo người Hà Lan và chấn thương gót Achilles của Carrick.
Tuy nhiên, Moyes vẫn chưa từ bỏ hy vọng chí ít là một trong hai trụ cột ấy kịp thời trở lại và góp mặt trong “chiến dịch” cuối năm, trước lần lượt các đối thủ Hull, Norwich và Tottenham.
Ông nói: “Nếu có điều ước Giáng sinh, tôi mong Robin Van Persie và Michael Carrick trở lại. Và không còn thời điểm nào tuyệt diệu hơn lúc này. Chưa thể nói trước điều gì đâu”.
Bên cạnh đó, cựu HLV Everton cũng đang muốn triệu hồi trở lại Old Trafford những tài năng trẻ đang được cho mượn tại giải hạng nhất, bao gồm Nick Powell, Jesse Lingard và Ryan Tunnicliffe, ngay cả khi M.U vẫn sẽ tiếp tục mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
“Chúng tôi sẽ xem xét trong tháng 1”, Moyes tiếp tục câu chuyện. “Tôi là mẫu người thích sử dụng những cầu thủ trẻ. Jesse Lingard, Nick Powell và Ryan Tunnicliffe là những cái tên tôi đang chú ý. Họ là tương lai của đội bóng, là một phần của chúng tôi. Hy vọng rằng họ sẽ trở lại và giúp M.U vào tháng 1”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …