Nasri phải khâu 100 mũi, dự kiến trở lại vào tháng 3

Tiền vệ Samir Nasri của Man City tiết lộ, anh đã phải cần tới gần 100 mũi khâu trong khi chữa trị chấn thương bắp đùi hồi tháng 10/2015.

Nasri có thể trở lại vào tháng 3 tới

Nasri có thể trở lại vào tháng 3 tới

Chấn thương bắp đùi và gân mà Samir Nasri gặp trong buổi tập của Man City hồi tháng 10/2015 buộc tiền vệ này phải lên bàn mổ. Ban đầu các bác sỹ nhận định ngôi sao người Pháp có thể trở lại vào cuối mùa giải, sau khi trải qua quãng thời gian khoảng 6 tháng điều trị. Tuy nhiên, trong phát biểu mới đây Nasri cho biết anh đang hy vọng sẽ kịp bình phục và ra sân tháng 3 tới.
“Ước tính ban đầu của các bác sỹ là tôi sẽ ngồi ngoài trong khoảng từ 4 đến 6 tháng. Tôi đã có 2 tháng để bình phục và nhắm tới mục tiêu trở lại đội hình vào tháng 3 tới, thời điểm tập trung ĐTQG”, Nasri chia sẻ với Manchester Evening News.
“Chấn thương này khiến tôi phải khâu tới gần 100 mũi ở đùi. Bác sỹ phẫu thuật đã nói với tôi đây là một chấn thương hiếm, khi các cơ bắp đã tách khỏi xương và gân cũng 90% tách ra. Điều này buộc bác sỹ phải khâu chúng lại với nhau nhằm giúp chấn thương không còn diễn ra thường xuyên nữa”.
Như đã biết, Nasri đã dính chấn thương trong buổi tập hồi tháng 10 năm ngoái sau nỗ lực sút bóng và bị người đồng đội Aleksandar Kolarov truy cản. Cựu cầu thủ của Arsenal ở mùa giải này mới ra sân 7 trận tại Ngoại hạng Anh, trong đó có 6 trận từ băng ghế dự bị. Chỉ một trận duy nhất Nasri ra sân từ đầu và thi đấu trọn vẹn 90 phút là trong chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace tháng 9/2015.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …