Nếu Arsenal vô địch, Sanchez sẽ xăm mình

Alexis Sanchez tuyên bố sẽ xăm hình ăn mừng nếu Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Alexis Sanchez hạ quyết tâm vô địch cùng Arsenal

Alexis Sanchez hạ quyết tâm vô địch cùng Arsenal

Arsenal sẽ trở lại ngôi đầu bảng Ngoại hạng nếu đánh bại đội khách Chelsea vào 23h00 tối nay. The Gunners đang trên đường tìm kiếm chức vô địch Ngoại hạng lần đầu tiên kể từ năm 2004.
 
“Đó sẽ là một giấc mơ”, Sanchez phát biểu trên báo Sunday Mirror. “Ngay lúc này, tôi chưa biết sẽ làm gì nếu chúng tôi trở thành nhà vô địch. Có lẽ tôi sẽ đi xăm hình ăn mừng!”.
 
Arsenal hiện vẫn đang thi đấu trên 3 mặt trận lớn là Ngoại hạng Anh, Champions League và FA Cup. Sanchez thừa nhận rằng tham vọng của anh là nâng cao cả 3 chiếc cúp này.
 
“Đúng là chúng tôi đã đánh mất những điểm quan trọng để có lợi thế lớn trước các đối thủ trên BXH. Nhưng nhìn chung, chúng tôi đang có một mùa giải rất khả quan”, ngôi sao 27 tuổi bình luận.
 
“Tinh thần của các cầu thủ rất tuyệt. Nếu chúng tôi vấp ngã, chúng tôi biết mình có thể vượt qua. Điều đó rất quan trọng”.
 
“Tôi lúc nào cũng tràn đầy tham vọng và tôi vẫn muốn giành cả 3 danh hiệu trong mùa giải này, Premier League, FA Cup và Champions League. Không dễ, nhưng chúng tôi có thể làm được”.

About Huy Hoàng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …