Nếu M.U thua Chelsea, Van Gaal sẽ bị sa thải ngay lập tức

Nguồn tin từ đài Cadena Cope (Tây Ban Nha) tiết lộ HLV Louis van Gaal sẽ bị M.U sa thải ngay lập tức nếu M.U trắng tay trước Chelsea ở trận đấu vào cuối tuần này.

Tương lai Van Gaal đang rất nguy cấp

Tương lai Van Gaal đang rất nguy cấp

Trước đó, có rất nhiều nguồn tin cho rằng M.U đã nhắm Jose Mourinho vào vị trí ghế nóng tại sân Old Trafford nếu Van Gaal bị sa thải.

Đầu tiên là Sky Italia và El Confidencial khi 2 nguồn tin này khẳng định đã một bản “thỏa thuận miệng” giữa Mourinho và M.U. Nên biết đây là 2 nguồn chính thống và rất uy tín. Sky Italia và El Confidencial đều đã tiên đoán đúng việc tiền đạo Diego Costa rời Atletico Madrid để chuyển tới Chelsea.

Nhà báo Kike Marin của tờ El Confidencial viết rằng ông có được thông tin Mourinho cập bến M.U từ một nguồn “rất chắc chắn” không tiện nên tên từ Bồ Đào Nha.

Và vào ngày hôm nay, trên đài phát thanh Cadena Cope, nhà báo uy tín John Carlin cho biết Van Gaal sẽ phải rời ghế ngay lập tức nếu M.U không giành được ít nhất 1 điểm trước Chelsea. Còn nếu không, tương lai của HLV này chỉ còn được tính đến cuối mùa giải năm nay.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …