Nghi vấn: Mourinho không phải người trùm mặt rời sân tập của Chelsea

Người đàn ông trùm kín mặt rời sân tập Chelsea được cho là Jose Mourinho sau khi nhận trát sa thải. Tuy nhiên, nhận định này chưa hẳn đã chính xác.

Những điểm (vòng tròn) cho thấy người đàn ông trùm kín mặt không phải là Mourinho

Những điểm (vòng tròn) cho thấy người đàn ông trùm kín mặt không phải là Mourinho

Ngay sau khi quyết định sa thải HLV Jose Mourinho được đưa ra, cánh săn tin đã bắt được hình ảnh một người đàn ông trùm kín mặt ngồi trên xe ô-tô rời Cobham, sân tập của Chelsea. Hình ảnh này trông khá thê thảm và tất cả đều quả quyết đó chính là vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha.
Tuy nhiên, nếu phân tích kỹ người đàn ông kéo mũ áo áo che kín mặt bức ảnh, nhiều khả năng đấy không phải là Mourinho. Điểm đáng nghi vấn đầu tiên, tay trái người đàn ông trong ảnh không hề đeo nhẫn cưới. Trong khi đó, Người đặc biệt luôn luôn đeo nhẫn cưới.
Dù là mẫu huấn luyện viên rất cá tính trên sân cỏ, nhưng ngoài đời, nhà cầm quân này được biết đến là một người cực kỳ yêu và tôn trọng vợ, thậm chí nghe lời vợ răm rắp. Mourinho kết hôn với bà Matilde vào năm 1989, từ đó đến nay đi đâu ông cũng đeo nhẫn và còn xăm cả tên vợ trên cổ tay (vị trí đeo đồng hồ).
Điểm đáng nghi vấn thứ hai là tay người đàn ông trong ảnh trông khá nhẵn nhụi, trái ngược hoàn toàn Mourinho. Điểm nghi vẫn cuối cùng, áp lực công việc khiến đầu tóc vị chiến lược gia mới bước qua tuổi 50 này bạc khá sớm. Ngay cả bộ râu cũng “điểm sương”. Tuy nhiên, người đàn ông trong ảnh lại có bộ râu màu xám.

About Quốc Huy

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …