Ngoại hạng Anh: Tottenham chưa 'nóng máy'

Dù chỉ một ngày nữa Premier League 2015/16 sẽ khởi tranh, nhưng Tottenham vẫn còn phải đối mặt với nhiều vấn đề ở khâu chuẩn bị.

Tottenham (áo trắng) mới chỉ có 2 tuần chuẩn bị cho mùa giải mới

Tottenham (áo trắng) mới chỉ có 2 tuần chuẩn bị cho mùa giải mới

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Mới nhất là việc họ không thể sớm trở về Anh sau khi tham dự Audi Cup. Theo lịch trình ban đầu, Spurs sẽ quay về London trong buổi tối thứ 4, ngay sau trận gặp Milan. Nhưng một số sự cố đã khiến họ phải tới ngày thứ 5 mới thực hiện được hành trình này. Điều đó có nghĩa là các cầu thủ Tottenham chỉ có khoảng 2 ngày để chuẩn bị cho trận gặp Man United.
Năm nay, kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của Tottenham phải nhận nhiều ý kiến chỉ trích. Trong đó, lịch tập luyện và du đấu có nhiều vấn đề bất hợp lý. Kết thúc mùa giải 2014/15, Tottenham lên đường du đấu tại Malaysia và Australia trong vòng một tuần. Đến cuối tháng 7, các cầu thủ Spurs mới tập trung trở lại. 
Trong khi phần lớn các đội bóng Anh đã quen với cường độ vận động thì phải tới ngày 30/7, Tottenham mới có trận giao hữu đầu tiên. Tính ra, thời gian mà các cầu thủ Spurs tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới chỉ khoảng 2 tuần. Điều đó khiến cho nhiều cầu thủ chưa giải phóng hết sức ỳ, dù ngày Premier League khởi tranh đã ở ngay trước mắt.
Hai mùa giải gần đây, Tottenham đều giành chiến thắng ở vòng đấu mở màn Premier League. Song rất khó để họ có thể nối tiếp điều đó ở mùa giải này. Một phần vì đối thủ Man United quá mạnh, đồng thời phải thi đấu trên sân khách. Phần khác là bởi Tottenham dường như vẫn chưa thật sự sẵn sàng cho mùa giải 2015/16. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …