Người cũ Liverpool muốn Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16

Cựu trung vệ Liverpool, Jamie Carragher mới đây cho biết, ông muốn Arsenal lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16.

Carragher muốn Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh năm nay

Carragher muốn Arsenal vô địch Ngoại hạng Anh năm nay

Arsenal hiện đứng thứ 2 tại giải Ngoại hạng năm nay với 2 điểm ít hơn đội đầu bảng Leicester City. Pháo thủ đang có phong độ cực cao thời gian gần đây và đứng trước cơ hội lớn đăng quang tại giải đấu cao nhất nước Anh sau 12 năm chờ đợi. Về phần mình, Carragher cũng rất mong muốn Arsenal vô địch năm nay.
“Được chứng kiến Leicester đứng đầu giải Ngoại hạng trong dịp Giáng sinh quả là một điều tuyệt vời và tôi hi vọng họ sẽ giữ được phong độ cao như thế càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, nếu được lựa chọn một đội vô địch, tôi sẽ không do dự mà nói rằng đó là Arsenal”, Carragher cho biết.
“Lý do chính là HLV Arsene Wenger. Ông ấy đã thay đổi bóng đá từ khi đặt chân đến nước Anh nhưng đã 5, 6 năm qua, Wenger đã phải chịu nhiều búa rìu từ dư luận, những lời mỉa mai từ Jose Mourinho và thậm chí là fan của ông ta nữa. Mặc dù vậy, Wenger hiếm khi phản ứng lại mà chỉ lặng lẽ nỗ lực hết mình. Arsenal đang đi đúng hướng và sau 2 chiếc cúp FA, tôi muốn nhìn Wenger nâng cao danh hiệu Ngoại hạng Anh thêm một lần nữa”, Carragher chia sẻ lý do lựa chọn Arsenal.
Những lời phát biểu này của Carragher có thể sẽ khiến không ít CĐV Liverpool cảm thấy chua xót khi The Kop đang trải qua giai đoạn khó khăn với tân HLV Juergen Klopp.

About Hồng Sơn

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …