Nhà vô địch U17 World Cup 2015 muốn tới Arsenal

Victor Osimhen, tiền đạo chủ lực của U17 Nigeria giành chức vô địch U17 World Cup 2015 đã đánh tiếng muốn được tới thi đấu cho Arsenal.

Osimhen hâm mộ Arsenal

Osimhen hâm mộ Arsenal

Phát biểu trên đài phát thanh Nigeria, Victor Osimhen cho biết đội bóng mơ ước của anh là Real Madrid, nhưng anh cũng khẳng định sắp tới có thể sẽ tới tập luyện thử tại Arsenal, đội bóng Anh duy nhất mà mình thần tượng.
Hiện thử việc ở Wolfsburg, Osimhen cho biết: “Tôi đã nói chuyện với HLV của Wolfsburg, người đã có những lời hứa với tôi. Tôi hy vọng họ sẽ giữ lời. Hiện tại, tôi chưa quyết định điểm đến kế tiếp của mình. Tôi có thể sẽ đến Arsenal để xem xét cơ sở vật chất của họ, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.
Trước đó, báo chí Anh và Nigeria cho biết Arsenal đã thể hiện sự quan tâm rõ rệt của mình với chân sút 17 tuổi người Nigeria và đề nghị tiền đạo này đến thử việc và ký hợp đồng tại Arsenal. Tuy nhiên, Pháo thủ thành London đã vấp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ Wolfsburg, khi đại diện của Bundesliga sẵn sàng chi đậm và hứa hẹn nhiều về cơ hội ra sân cho Osimhen.
Sinh năm 1998, Osimhen đang là một trong những tiền đạo trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Châu Phi, khi ghi tới 10 bàn sau 7 lần ra sân ở VCK U17 World Cup vừa diễn ra hồi tháng 10 tại Chile qua đó giúp U17 Nigeria giành chức vô địch.
VIDEO: Hồ sơ của Victor Osimhen

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Quang Dũng

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …