Nhìn Januzaj, Morrison có hối tiếc?

Họ đều sở hữu tiềm năng trở thành một ngôi sao lớn. Nhưng trong khi Ravel Morrison đã không bao giờ vươn tới đẳng cấp cao nhất, thì Adnan Januzaj lại đang đi đúng hướng.

Morrison (ảnh nhỏ) đã có cơ hội để thành công như Januzaj

Morrison (ảnh nhỏ) đã có cơ hội để thành công như Januzaj

Sir Alex Ferguson từng cố gắng “thuần hóa” một Morrison hoang dã, bất trị nhưng đầy tiềm năng, để rồi rốt cuộc ông đã phải “bó tay” và việc chuyển sang West Ham xem như dấu chấm hết cho cơ hội phát triển của tiền vệ trẻ người Anh.
Thật đáng buồn khi lần đầu tiên xuất hiện tại SVĐ Old Trafford của Morrison ở Premier League lại là trong màu áo West Ham chứ không phải M.U. Trong một ngày thi đấu mờ nhạt, khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh chỉ là cú vào bóng thô bạo với Tom Cleverley, tình huống đã khiến anh phải nhận thẻ vàng. Nếu như đó là một chiếc thẻ đỏ trực tiếp, sẽ là một ác mộng thực sự với Morrison chính tại nơi anh từng nhận được vô vàn kỳ vọng.
Không thể phủ nhận tài năng của Morrison sau những gì anh đã thể hiện tại West Ham mùa này, nhưng người tiếc nuối hơn không phải người hâm mộ “Quỷ đỏ” mà là bản thân tiền vệ 20 tuổi. Chỉ cần đặt trong một hoàn cảnh khác hoặc thể hiện một thái độ khác, có lẽ anh đã có cơ hội ở lại Old Trafford.
Januzaj đã chứng tỏ một tài năng trẻ có thể thành công ra sao tại M.U, miễn là anh ta có thái độ tích cực. Morrison đã được trao cơ hội tương tự, nhưng anh đã tự tay vứt bỏ cơ hội ấy. Chưa thể kết luận tiền vệ 20 tuổi đã hết cơ hội phát triển ở West Ham, nhưng lẽ ra con đường anh đi đã có thể thuận lợi hơn rất nhiều nếu như vẫn còn khoác màu áo đỏ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …