Những hình ảnh xấu xí của trận derby London Arsenal – Chelsea

Nhắc đến trận derby London giữa Arsenal – Chelsea, là nhắc đến những cuộc so tài đỉnh cao giữa hàng loạt ngôi sao trên sân cỏ, là nhắc đến cuộc đọ trí giữa Wenger và Mourinho. Nhưng ở một góc độ khác, trận derby ấy còn chứa đựng những hình ảnh bị cho là xấu xí và đáng quên.

HLV Wenger đã mất bình tĩnh và lao vào Mourinho trong trận lượt đi

HLV Wenger đã mất bình tĩnh và lao vào Mourinho trong trận lượt đi

Lịch sử derby thành London ghi nhận 2 thời kỳ rõ rệt: Thời kỳ trước và sau khi Jose Mourinho đến. Trước đây, khi Chelsea chưa lột xác, Arsenal chỉ coi Tottenham là đối trọng lớn nhất và đáng để thù địch trong mỗi trận derby London. Nhưng kể từ khi Người đặc biệt xuất hiện, Chelsea trở thành một khái niệm hoàn toàn khác đối với Arsenal. Còn Wenger có thêm một đại kình địch.
Đã 12 cuộc đối đầu giữa Wenger và Mourinho, HLV người Pháp chưa một lần nào giành chiến thắng. Con số đó đủ để bất kỳ một CĐV của Pháo thủ, hay mỗi học trò của Giáo sư đều cảm thấy cay mắt. Việc đánh bại Chelsea, đánh bại Mourinho được xem là một mục tiêu tối thượng. Quyết tâm ấy truyền nhiệt xuống đôi chân và bốc lên đầu mỗi cầu thủ khi họ gặp nhau.
Thậm chí một HLV vốn điềm đạm như Arsene Wenger cũng không thể giữ nổi điềm tĩnh và lao vào Mourinho đòi ăn thua đủ khi 2 đội gặp nhau đầu mùa giải. Còn những cầu thủ thi đấu trên sân, họ cũng luôn sẵn sàng lao vào nhau một cách không thương tiếc. Hãy đến với đoạn clip giới thiệu: Những hình ảnh xấu xí của trận derby London Arsenal – Chelsea.
VIDEO: Những hình ảnh xấu xí trong cuộc đối đầu Chelsea vs Arsenal

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …