Oezil bị chế giễu sau trận thua West Ham

Trên mạng xã hội Twitter, Mesut Oezil đã bị chế giễu tơi bời sau thất bại 0-2 của Arsenal trong trận ra quân. Ngôi sao người Đức đã chơi quá kém cỏi, thậm chí đã trở thành phông nền để cầu thủ trẻ vô danh Reece Oxford tỏa sáng rực rỡ.

Mesut Oezil (phải) đã bị các cầu thủ West Ham bắt chết

Mesut Oezil (phải) đã bị các cầu thủ West Ham bắt chết

Đó là sự khởi đầu quá tệ cho Oezil, nhưng trên thực tế điều này đã được dự báo từ trước, không quá bất ngờ. Trong trận tranh Community Shield, Arsenal đánh bại ĐKVĐ Premier League Chelsea 1-0, nhưng Oezil cũng chơi chẳng có gì nổi bật. Màn trình diễn của Oezil dĩ nhiên còn kém xa so với đẳng cấp đích thực của anh, cũng như khoản phí chuyển nhượng khổng lồ lên tới 42,5 triệu bảng mà Arsenal đã bỏ ra vào Hè 2013. 
Oezil đã thất bại trong việc tạo dựng thế trận chắc chắn ở giữa sân, không thể trở thành đầu tàu, chỗ dựa của toàn đội ở thời điểm khó khăn. Một cầu thủ tầm cỡ và có mức phí chuyển nhượng khổng lồ như Oezil đáng lẽ ra phải làm được những nhiệm vụ ấy. Tiếc thay, tiền vệ người Đức đã chìm nghỉm trước các đồng nghiệp kém danh tiếng bên phía West Ham. 
Vấn đề của Oezil không chỉ là việc anh bất lực trước “hiện tượng” 16 tuổi Oxford của West Ham, mà chính là phong độ, động lực và nguồn cảm hứng của anh. Arsenal được xem là ứng viên vô địch Premier League trước khi bóng lăn, nhưng muốn đạt mục tiêu trở lại ngai vàng của bóng đá Anh, trước tiên HLV Wenger phải nghĩ cách để giúp Oezil tìm lại đẳng cấp đích thực. 
Reece Oxford – Ngôi sao 16 tuổi khóa chặt Mesut Oezil là ai?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …