Oscar “nổ” trước đại chiến với Arsenal

Tiền vệ Oscar của Chelsea hy vọng giành danh hiệu vô địch Premier League mùa giải này có thể mở ra một giai đoạn thống trị bóng đá Anh.

Oscar đang thi đấu khá thành công ở mùa giải này

Oscar đang thi đấu khá thành công ở mùa giải này

Trên BXH Premier League, Chelsea đang hơn Arsenal 10 điểm trước thời điểm trận derby thành London diễn ra cuối tuần này. Phát biểu trước trận đấu, tiền vệ Oscar hy vọng đội nhà sẽ giành chiến thắng để sớm lên ngôi vô địch và mở ra một giai đoạn thành công cho Chelsea.
“Đội bóng của chúng tôi còn rất trẻ và sẽ thi đấu cùng nhau trong khoảng thời gian rất dài nữa. Chúng tôi đang cải thiện theo thời gian. Điều này rất tốt cho đội bóng cũng như các cầu thủ, chúng tôi biết được những chuyển động của nhau trên sân”, Oscar chia sẻ với truyền thông.
Những hình ảnh xấu xí trong những cuộc đối đầu Chelsea vs Arsenal
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Chúng tôi biết đội bóng đang tiến rất gần đến danh hiệu vô địch, nhưng vẫn có một số thách thức phía trước. Nếu Chelsea giành chức vô địch và giữ được phong độ này, chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm những mùa giải khác như thế này”.
Nếu giành chiến thắng trong trận derby thành London, Chelsea sẽ hơn đối thủ 13 điểm khi mà mùa giải chỉ còn 5 vòng đấu và gần như sẽ trở thành tân vương của Premier League. Tuy nhiên, Oscar vẫn rất dè chừng với Arsenal bởi Pháo thủ đang thi đấu rất ấn tượng với mạch 8 chiến thắng liên tiếp.
“Arsenal đang cải thiện rất nhiều. Họ đã giành chiến thắng ở hầu hết các trận đấu gần đây. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng họ sẽ là một mối đe dọa thực sự”.
Ở mùa giải này Oscar đã ra sân 27 trận tại Premier League và có 6 bàn thắng.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …