Pardew xứng đáng dẫn dắt đội bóng lớn

Những gì HLV Alan Pardew vừa làm được cho Crystal Palace thật ngoạn mục.

Pardew đã giúp Crystal Palace vượt khó ngoạn mục

Pardew đã giúp Crystal Palace vượt khó ngoạn mục

Vị chiến lược gia 53 tuổi này giúp Crystal toàn thắng 4 vòng gần đây, qua đó leo thẳng một mạch lên vị trí thứ 11 và gần như đã hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng.
Sự xuất sắc của Pardew còn được minh chứng qua việc, nếu tính gộp thành tích của 2 CLB mà ông lần lượt dẫn dắt mùa năm nay thành “Đội Pardew”, thì CLB này đang còn đang xếp thứ 8, với 51 điểm. Thậm chí “Đội Pardew” còn chơi thiếu 1 trận, tức mới đá 31 vòng. Lý do là Pardew không dẫn dắt đội nào ở vòng 20 do bận đàm phán chuyển từ Newcastle sang Crystal hồi đầu tháng 1/2015. Lưu ý, đây là một thỏa thuận “chuyển nhượng HLV” giữa 2 CLB chứ không phải vì ông bị sa thải nên mới về Crystal. 
Với 51 điểm, “Đội Pardew” còn xếp hơn cả các hiện tượng như West Ham, Swansea, đồng thời bám sát cả Southampton, Tottenham lẫn Liverpool trên BXH Premier League tính đến hết vòng 32.
Pardew chưa từng dẫn dắt một CLB lớn nào trong nghiệp cầm quân từ năm 1999 tới nay. Trước Newcastle và Crystal, các CLB mà ông dẫn dắt chỉ là Reading, West Ham, Charlton và Southampton. Song với những gì đã thể hiện, Pardew rõ ràng là một cái tên mà các ông lớn đáng xem xét khi bổ nhiệm HLV.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …