Pedro tiết lộ lý do chọn Chelsea và ngoảnh mặt với M.U

Tiền đạo Pedro vừa giải thích lý do tại sao anh lại đầu quân cho Chelsea chứ không phải Manchester United.

Pedro mới đầu quân cho Chelsea trong phiên chợ Hè năm nay

Pedro mới đầu quân cho Chelsea trong phiên chợ Hè năm nay

Được hỏi có phải cách HLV Louis van Gaal đối xử với thủ thành Victor Valdes (đồng đội cũ của Pedro ở Barca) là nguyên nhân dẫn tới việc Pedro nói “không” với M.U hay không, tân binh của Chelsea cho biết: “Không phải vậy. Sự thực thì tôi không thích đồng đội của mình bị đối xử theo cách ấy, nhất là khi Victor còn là bạn thân của tôi. Tuy nhiên, dù nghĩ cách đối xử của HLV Van Gaal với Victor là thiếu công bằng, tôi vẫn khẳng định điều đó không hề ảnh hưởng tới quyết định của tôi”.
VIDEO: Pedro chơi hay như thế nào trong sơ đồ chiến thuật của Mourinho?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Thực ra thì tôi không thấy M.U sẽ xúc tiến vụ chuyển nhượng, trong bối cảnh tôi đang cần một đội bóng mới để đầu quân. Trong khi đó, Chelsea lại tỏ ra hết sức nghiêm túc trong nỗ lực nhằm đưa tôi về Stamford Bridge. Tôi tin chắc mình đã có sự lựa chọn đúng đắn khi gia nhập Chelsea”.
Trước thông tin về việc Valdes đã khuyên Pedro không nên tới M.U để làm việc dưới sự chỉ đạo của HLV Van Gaal, Pedro cũng chia sẻ thêm: “Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Victor. Anh ấy chỉ kể cho tôi về những điều tốt đẹp về M.U, đó là một đội bóng vĩ đại với những CĐV tuyệt vời. Vấn đề duy nhất của Victor chỉ là anh ấy không được HLV Van Gaal trọng dụng”.
Valdes đang bị HLV Van Gaal bỏ rơi ở M.U

Valdes đang bị HLV Van Gaal bỏ rơi ở M.U

“Ở Chelsea, HLV Jose Mourinho đối xử với mọi người giống như thành viên trong gia đình. Ông ấy luôn dành cho các học trò của mình sự tôn trọng đặc biệt. Đúng là HLV Mourinho đòi hỏi cao ở các cầu thủ, nhưng nếu có những lời chỉ trích từ ông ấy thì điều đó chỉ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn mà thôi”.
“Trước khi đầu quân cho Chelsea, tôi từng có cuộc trao đổi quan trọng với HLV Mourinho. Ông ấy nói rằng Chelsea thực sự cần một cầu thủ như tôi, và đó chính là những gì mà tôi muốn nghe”, Pedro kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …