Pellegrini trả lại vị thế số một cho Hart

HLV Manuel Pellegrini thừa nhận, Joe Hart đã trở lại là lựa chọn số một của ông cho vị trí trấn giữ khung thành Man City.

Joe Hart đã giành lại được vị trí chính thức

Joe Hart đã giành lại được vị trí chính thức

Trận thắng Fulham 4-2 hôm thứ Bảy là lần đầu tiên thủ thành người Anh được bắt chính tại Premier League kể từ ngày 27/10. Kể từ đây, vị trí chính thức của anh đã chắc chắn được khôi phục. Trước đó, chiến lược gia người Chile đã tỏ ra khá thất vọng sau khi Hart liên tiếp mắc những sai lầm nghiêm trọng dẫn tới trận thua 1-2 của Man City trước Chelsea.
Ở vòng đấu tới, thầy trò Pellegrini sẽ tiếp đón đội đầu bảng Liverpool trên sân nhà vào ngày Boxing Day (26/12), và vị HLV 60 tuổi này đã xác nhận chắc chắn Hart vẫn sẽ giữ được vị trí chính thức. “Joe Hart đã thể hiện rất tốt, chúng ta hãy cùng chờ xem cậu ấy sẽ chơi như thế nào trong thời gian tới”.
Hart được trao thêm một cơ hội nữa
“Tôi nghĩ mình sẽ cho cậu ấy tiếp tục bắt chính ở trận tới. Joe Hart xứng đáng được ra sân ngày hôm nay và tiếp tục ra sân ở các trận đấu tiếp theo”, cựu HLV Malaga tiếp tục. “Khi tôi lựa chọn Pantilimon, Joe hoàn toàn hiểu rằng vào thời điểm đó cậu ấy đang không có phong độ tốt”.
“Man City đã chơi 7 trận trong 1 tháng qua. Trong quãng thời gian vừa rồi, Joe đã tập luyện rất chăm chỉ và tôi nghĩ cậu ấy xứng đáng được trao thêm một cơ hội. Dù sao đây cũng là sự chọn khó khăn bởi chúng tôi vẫn đang chiến thắng, trong khi Pantilimon luôn làm rất tốt công việc của mình. Nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu để Joe bắt chính”.
Nói về cuộc tiếp đón Liverpool sắp tới, Pellegrini tỏ ra khá thận trọng: “Sẽ là một thử thách rất khó khăn, bởi Liverpool là một CLB mạnh và Suarez lại đang ở trạng thái thăng hoa. Nhưng Premier League không chỉ có Liverpool và Man City. Ngoài 2 cái tên kể trên còn 5 hoặc 6 đội nữa có đủ khả năng cạnh tranh ngôi vô địch”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …