Pellegrini tự nhận Man City kém hơn… Aston Villa

Dù có được thắng lợi trước Aston Villa, song HLV Manuel Pellegrini của Man City vẫn cho rằng đội bóng của ông kém thế hơn đối thủ, đặc biệt là ở khoản kiểm soát bóng.

Pelllegrini chỉ trích các học trò dù có được chiến thắng

Pelllegrini chỉ trích các học trò dù có được chiến thắng

Có được bàn mở tỉ số ngay ở phút thứ 3 do công của Sergio Aguero và dẫn trước đối thủ 2-0 sau hơn 1 giờ đồng hồ thi đấu, song Man City đã phải rất vất vả mới có được trận thắng nhọc nhằn 3-2 trước Aston Villa với bàn thắng muộn của Fernandinho ở phút 89.

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Pellegrini rất không hài lòng về cách cầm bóng của các học trò, đồng thời cho rằng Aston Villa xứng đáng có điểm ở trận này. “Đối thủ của chúng tôi (Aston Villa) đã chơi rất hay. Đây là một trong những trận đấu tệ nhất về khoản cầm bóng của Man City. Chúng tôi để mất bóng quá nhiều”.

“Tuy nhiên bù vào đó chúng tôi lại có tinh thần chiến đấu đến cùng. 5 phút cuối trận là khoảng thời gian mà bạn có thể thấy rõ điều đó”, Pellegrini cho hay. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Chile cũng không cho rằng Man City đã gặp may với chiến thắng, bởi đội bóng của ông đã có 2 tình huống đáng ra phải được hưởng penalty.


Guzan mắc sai lầm chết người giúp Aguero dễ dàng lập công

Trong khi đó, HLV Tim Sherwood lại thể hiện sự thất vọng ra mặt khi Aston Villa không thể có điểm ở trận này. “Với những gì Aston Villa đã thể hiện, thật quá thất vọng khi chúng tôi không thể mang về bất kỳ điểm nào. Chúng tôi đã cho thấy cá tính, tinh thần và chất lượng của mình, đáng tiếc là chúng tôi lại thiếu may mắn”.

Cựu HLV Tottenham cũng cho rằng quá bất công khi Aston Villa không được hưởng phạt đền ở tình huống thủ thành Joe Hart phạm lỗi với tiền đạo Christian Benteke trong vòng cấm. Sherwood khẳng định đó “phải là một chiếc thẻ đỏ và một quả penalty”.

Sau cùng, chiến lược gia người Anh cũng dành những lời khen ngợi cho các học trò: “Chúng tôi sẽ phải nhìn mọi thứ một cách tích cực thôi. Những bàn thắng, những màn trình diễn sẽ giúp chúng tôi khắc phục được các điểm yếu trong những trận tới”.

VIDEO: Man City 3-2 Aston Villa
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …