Pellegrini và Ayew giành giải thưởng HLV và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8

Ban tổ chức giải Ngoại hạng vừa trao giải HLV và cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 cho Manuel Pellegrini của Man City và Andre Ayew của Swansea City.

Pellegrini giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8

Pellegrini giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 8

Đội bóng do Pellegrini dẫn dắt đã khởi đầu mùa giải như mơ, toàn thắng cả 4 trận, không để lọt lưới bàn nào và hiện đã nới rộng khoảng cách với nhà ĐKVĐ Chelsea lên thành 8 điểm.
Trong khi đó, tân binh Ayew đã hòa nhập cực nhanh với Swansea kể từ khi chuyển tới từ Olympique Marseille. Trong 4 trận đầu tiên, anh ghi tới 3 bàn thắng, trong đó có các pha lập công quan trọng vào lưới hai “đại gia” Chelsea và M.U.
Ayew cùng danh hiệu đầu tiên ở Anh
Chia sẻ sau khi giành danh hiệu cá nhân đầu tiên ở đội bóng mới, tuyển thủ Ghana nói: “Thật là tuyệt, nhưng giải thưởng này cũng là nhờ sự nỗ lực và hỗ trợ của toàn đội chứ không chỉ mình tôi. Sẽ tốt hơn nếu chúng tôi giành danh hiệu tập thể thay vì danh hiệu cá nhân cho tôi. Swansea đã tập luyện rất chăm chỉ từ giai đoạn nghỉ Hè”.
“Theo tôi, điều quan trọng nhất là tính tập thể và tinh thần đồng đội mà Swansea đã thể hiện từ đầu mùa. Những người khác đã giúp đỡ tôi bằng những lời khuyên, cũng như tiếp thêm sự tự tin cho tôi. Tôi còn có thể làm việc chăm chỉ hơn để cống hiến thêm nhiều điều nữa”.
“Nếu Swansea tiếp tục chơi như hiện tại, chúng tôi sẽ còn nhiều cầu thủ giành được danh hiệu này nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là Swansea cần phải giành chiến thắng”, Ayew kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …