Pep đạt được thỏa thuận với Man City

Từ Đức, tờ Kicker vừa tiết lộ, Pep Guardiola đã đồng ý với những điều khoản hợp đồng và sẽ trở thành HLV mới của Man City từ mùa sau.

Pep đã lựa chọn Man City làm điểm đến tiếp theo

Pep đã lựa chọn Man City làm điểm đến tiếp theo

Sau khi tuyên bố không tiếp tục gia hạn với Bayern Munich, đã có rất nhiều đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của chiến lược gia tài ba người Tây Ban Nha. Tờ Bild thậm chí còn không loại trừ khả năng Pep có thể đến Arsenal. Đó là chưa kể, mặc dù đã bổ nhiệm Guus Hiddink làm HLV mới nhưng Chelsea chưa bao giờ thôi hướng về Pep. Một số thông tin cho biết, chủ tịch Roman Abramovich sẵn sàng phá két để mang về chiến lược gia 44 tuổi này.. 
Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ đã rõ ràng. Tờ Kicker (Đức) cho biết, Pep đã đồng ý chuyển đến dẫn dắt Man City. Theo đó, đôi bên đã thống nhất các điều khoản trong bản hợp đồng và chiếc ghế của Manuel Pellegrini sẽ do cựu HLV của Barcelona tiếp quản từ mùa giải sau.
Việc Pep đồng ý chuyển đến Man City là không nằm ngoài dự đoán bởi nơi đây có sự hiện diện của hai nhân vật từng có giai đoạn làm việc cùng Pep tại Barca là Ferran Soriano và Txiki Begiristain. Đồng thời, CLB thành Manchester với tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẽ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về lực lượng ông đưa ra.

About Hồng Sơn

Check Also

Barca hưởng phạt đền nhiều nhất châu Âu

Tính đến thời điểm này của mùa giải 2015/16, không một đội bóng nào tại …