PFA bầu đội hình tiêu biểu Premier League: Chelsea chiếm 6 vị trí

Tối qua, Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA) đã công bố Đội hình tiêu biểu của Premier League mùa giải 2014/15.

Chelsea chiếm 6 vị trí trong đội hình tiêu biểu do PFA bầu chọn

Chelsea chiếm 6 vị trí trong đội hình tiêu biểu do PFA bầu chọn

Không mấy ngạc nhiên khi Chelsea áp đảo toàn diện với 6 vị trí gồm John Terry, Gary Cahill, Branislav Ivanovic, Eden Hazard, Nemanja Matic và Diego Costa. Phong độ thuyết phục và ổn định của 6 trụ cột trên đã giúp The Blues băng băng tiến đến chức vô địch mùa này. Thậm chí Chelsea xứng đáng có thêm một đại diện nữa là tiền vệ Cesc Fabregas, người đang dẫn đầu danh sách chuyền bóng tại Premier League với 17 lần kiến tạo.
Trong danh sách 11 cầu thủ xuất sắc nhất, chỉ có hai người sót lại từ đội hình PFA mùa trước là Hazard và Cahill. Riêng Hazard là cầu thủ duy nhất góp mặt 3 mùa liên tiếp trong đội hình tiêu biểu mùa giải. Ngoài 6 cầu thủ Chelsea, 5 vị trí còn lại thuộc về De Gea (M.U), Bertrand (Southampton), Coutinho (Liverpool), Sanchez (Arsenal) và Kane (Tottenham). Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những cầu thủ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ từ đầu mùa giải. 
Trong Top 5 trên BXH Premier League mùa này, Man City là đội duy nhất không góp đại diện nào trong đội hình tiêu biểu do PFA bầu chọn. Một mùa giải vô cùng thất vọng của nhà ĐKVĐ khiến các cầu thủ Man City dễ dàng bị gạch tên trong mắt giới chuyên môn. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …