Rafael xỉa xói Van Gaal sau khi rời M.U

Hậu vệ cánh phải mới rời Manchester United để chuyển sang khoác áo Lyon với giá 2,1 triệu bảng Rafael vừa có những chia sẻ liên quan đến ông thầy cũ của mình là Louis van Gaal. Theo Rafael vì vị thuyền trưởng của M.U chẳng ưa gì cầu thủ 25 tuổi người Brazil này.

Rafael được đá rất ít ở mùa giải trước

Rafael được đá rất ít ở mùa giải trước

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Phát biểu trên Globo Esporte, Rafael cho biết: “Tôi biết có những bằng chứng trong quá khứ chỉ ra rằng HLV Louis van Gaal không thích người Brazil. Tuy nhiên, cá nhân tôi không nói như thế. Tôi biết mình không được lòng HLV Van Gaal, nhưng không chắc có phải ông ấy không thích tôi vì tôi là người Brazil hay không”.
“Có một thực tế là là sau khi HLV Van Gaal tới Old Trafford, tôi rất ít khi được ra sân. Khi đã là cầu thủ thì ai cũng muốn được xung trận. Ở Lyon tôi sẽ cơ hội được thi đấu nhiều hơn. Hồi HLV Alex Ferguson vẫn còn ở M.U, tôi gần như không bỏ lỡ trận đấu nào ở mùa giải 2012/13. Đó là mùa giải đáng nhớ nhất của tôi ở M.U, mùa bóng mà đội bóng của tôi đã lên ngôi ở Premier League”.
“Khi M.U thay đổi HLV, sự nghiệp của tôi cũng thay đổi theo hướng tiêu cực. Thật đáng tiếc là đúng vào giai đoạn tôi đang chơi tốt thì Sir Alex giải nghệ”, Rafael kết luận.
Rafael từng có 8 năm thi đấu cho M.U. Trước khi được Lyon mua về với giá 2,5 triệu bảng, anh chỉ được HLV Van Gaal cho đá chính có 6 lần ở Premier League mùa trước.  

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …