Remy phải chấp nhận giảm lương nếu tới Liverpool

Tiền đạo Loic Remy không còn muốn thi đấu cho CLB chủ quản QPR, nhưng mức lương quá cao đang là trở ngại khiến không ít đội bóng muốn sở hữu anh phải chần chừ.

Remy sẽ đóng vai trò dự bị cho Sturridge tại Liverpool

Remy sẽ đóng vai trò dự bị cho Sturridge tại Liverpool

Đầu mùa Hè, ngoài Liverpool, Arsenal cũng từng bày tỏ sự quan tâm tới chân sút người Pháp. Tuy nhiên, sau khi đội bóng Bắc London giành được Alexis Sanchez từ Barca, họ đã không còn thiết tha với thương vụ này.
Như vậy, hiện tại chỉ còn lại CLB á quân Premier League mùa trước thực sự nghiêm túc với Remy. Mặc dù vậy, phía Liverpool cũng đã ra thông báo rằng tiền đạo 27 tuổi sẽ phải giảm lương nếu như muốn thương vụ trị giá 8 triệu bảng diễn ra trót lọt.
Remy đã chơi rất ấn tượng trong màu áo Newcastle mùa trước
The Kop đang cần một chân sút hỗ trợ cho tiền đạo đích thực duy nhất họ còn lại, Daniel Sturridge, sau sự ra đi của Luis Suarez. Nhưng mức lương lên tới 80.000-90.000 bảng/tuần dành cho một cầu thủ chưa chắc đá chính được xem là quá cao.
Trong khi đó, bản thân Remy rất khát khao được chinh chiến tại đấu trường Champions League, và không nhiều đội bóng đang theo đuổi anh có thể đáp ứng được mong muốn này như Liverpool.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …