Rodgers cười khẩy vào biệt danh “đội bóng 1 người” của Liverpool

HLV Brendan Rodgers khẳng định Liverpool không phải “đội bóng 1 người”, bất chấp một thực tế rằng phong độ của tiền đạo Luis Suarez đang có ảnh hưởng khá lớn đến thành tích của CLB ở Premier League.

Với Rodgers, Suarez chỉ là một chi tiết trong cỗ máy Liverpool

Với Rodgers, Suarez chỉ là một chi tiết trong cỗ máy Liverpool

Suarez đã ghi được tới 19 bàn sau lượt đi giải Ngoại hạng Anh 2013/14, dù cho anh đã phải vắng mặt trong 5 vòng đấu đầu tiên vì án treo giò tội cắn trung vệ Branislav Ivanovic của Chelsea.
 
Nhưng thay vì tán dương cá nhân chân sút người Uruguay, Rodgers cho biết Liverpool là một tập thể gắn kết và từng cá nhân của đội đang làm tốt công việc được giao chứ không chỉ riêng gì Suarez.

“Đây là một nhóm luôn bị gán với biệt danh đội bóng 1 người”, Rodgers mở đầu với cánh phóng viên. “Khi Luis ( Suarez) thi đấu, đó là “đội bóng 1 người”. Khi cậu ấy vắng mặt và chúng tôi vẫn tiếp tục đạt được kết quả mình mong muốn; Daniel Sturridge hay Steven Gerrard vắng mặt, chúng tôi vẫn tiếp tục đạt được kết quả mình mong muốn.


Thành công của Liverpool đến từ tập thể chứ không riêng gì cá nhân Suarez

“Quan trọng là, ở đẳng cấp như vậy, chúng tôi vẫn có những màn trình diễn của riêng mình. Chúng tôi làm việc một cách chắc chắn rằng tất cả những người được vào sân đều biết công việc của họ và đặc biệt là những gì họ đang làm.

 “Chúng tôi tuân thủ nội quy của đội bóng. Chúng tôi có nhiều ca chấn thương nhưng cá nhân tôi thấy được rằng đó là một cơ hội ra sân cho các cầu thủ dự bị hoặc không được thi đấu nhiều.

Bây giờ họ có thể đứng lên và cho thấy họ có thể cống hiến nhiều hơn bình thường. Đó là điều tôi kỳ vọng trong những trận đấu sắp tới”.

Khép lại câu chuyện, HLV Rodgers thừa nhận đội bóng vùng Merseyside có thể sẽ tăng cường nhân sự trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới, song từ chối tiết lộ danh tính của một vài ứng viên. Theo chiến lược gia người Bắc Ireland, việc mua sao là chuyện vốn dĩ rất bình thường, còn ông chỉ quan tâm nhất đến việc làm thế nào để lực lượng thi đấu gắn kết và có thể thực sự trở thành một đội bóng theo đúng nghĩa.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …