Rooney đòi đá chính trận đầu của Van Gaal tại M.U

Tiền đạo của M.U đã đề nghị tân HLV Van Gaal điền tên anh vào danh sách đội hình chính thức trong trận giao hữu với LA Galaxy vào sáng mai.

Rooney hăng hái tập luyện cùng các đồng đội

Rooney hăng hái tập luyện cùng các đồng đội

Sau kỳ World Cup mờ nhạt tại Brazil, Rooney đã quay trở lại tập luyện cùng đồng đội ở tour du đấu của M.U trên đất Mỹ. Ngôi sao người Anh đang rất háo hức muốn được lĩnh xướng hàng công của Quỷ đỏ trong trận giao hữu đầu tiên gặp LA Galaxy dưới thời tân HLV Louis van Gaal.
Trợ lý Ryan Giggs thừa nhận Rooney đang nóng lòng muốn được thể hiện mình trước người thầy mới: “Khác với nhiều cầu thủ thi đấu ở World Cup hay trở lại sau kỳ nghỉ, thể lực của Rooney hiện tại là rất sung mãn. Hơn lúc nào hết, cậu ấy muốn được ra sân”.
Bình luận về mong muốn được đá chính của Rooney trong trận giao hữu sẽ diễn ra vào sáng mai, Giggs tỏ ra bình thản: “Mọi cầu thủ đều phải thể hiện tất cả khả năng của mình, nếu muốn được HLV để ý, Rooney cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Bất cứ ai trong đội đều cần nỗ lực ghi điểm ở mọi lúc, từ tập luyện đến những lần được trao cơ hội ra sân”.
Rooney háo hức muốn được lĩnh xướng hàng công Quỷ đỏ 
Động thái của Rooney cũng có thể là nhằm hướng đến chiếc băng đội trưởng vốn đang vô chủ ở Quỷ đỏ, sau sự ra đi của các lão tướng như Vidic, Ferdinand và Evra. Hiện tại, HLV Van Gaal vẫn chưa quyết định sẽ chỉ định ai làm thủ lĩnh Quỷ đỏ. Ông sẽ chỉ bàn về điều này sau khi quan sát các cầu thủ thi đấu ra sao tại tour du đấu nước Mỹ. 
Giggs cho biết: “Chủ đề đầu tiên mà tôi và Van Gaal thảo luận ngay khi ông ấy đến M.U chính là việc sẽ trao cho ai chiếc băng thủ quân. Đây là một điều rất quan trọng với tương lai của đội bóng. Hiện tại, Van Gaal cần thêm thời gian để hiểu hơn nữa về những cầu thủ. Quyết định ai sẽ là đội trưởng sẽ chỉ được đưa ra sau chuyến du đấu. Nhưng có là ai đi nữa, thì đó cũng sẽ là vinh dự và trách nhiệm cao cả”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …