Ryan Giggs nhận bằng tiến sỹ danh dự của đại học Bolton

Với những đóng góp nổi bật cho thể thao, đặc biệt là bóng đá, cựu tiền vệ Ryan Giggs đã nhận bằng tiến sỹ danh dự của trường ĐH Bolton, một trong những trường danh tiếng của nước Anh.

Giggs được tri ân với những đóng góp trong suốt sự nghiệp của mình cho bóng đá

Giggs được tri ân với những đóng góp trong suốt sự nghiệp của mình cho bóng đá

VIDEO: Giggs nhận bằng tiến sỹ danh dự tại ĐH Bolton

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, cựu tiền vệ Ryan Giggs đã cùng CLB M.U giành được vô số những danh hiệu cao quý như 2 chức vô địch Champions League, 13 chức vô địch Premier League, 4 FA Cup cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác.
Về danh hiệu cá nhân, Giggs từng 6 lần được bầu chọn cho danh hiệu cầu thủ của năm do hiệp hội cầu thủ Anh bầu chọn, 10 lần được bầu chọn vào đội hình tiêu biểu Premier League. Quan trọng hơn, Giggs được nhận huân chương OBE của nữ hoàng Anh năm 2007 dành cho những cống hiến của anh với bóng đá. Ngoài ra, Giggs còn nhận bằng Thạc sỹ danh dự của Đại học Salford vì những đóng góp cho bóng đá và các tổ chức từ thiện năm 2008.
Giggs nhận bằng tiến sỹ danh dự
Sau khi tuyên bố nghỉ hưu cuối mùa giải vừa qua, Giggs đã nhận lời làm trợ lý huấn luyện viên cho Louis van Gaal tại M.U. Và hôm thứ Sáu vừa qua, cựu cầu thủ ngưới xứ Wales tiếp tục nhận thêm một vinh dự nữa khi được trường ĐH Bolton, một trong những trường nổi tiếng tại Anh trao tặng bằng tiến sỹ danh dự với những đóng góp của anh dành cho bóng đá trong buổi lễ tốt nghiệp tại Victoria Hall ở Bolton.
Giáo sư George Holmes, phó hiệu trưởng trường ĐH Bolton chia sẻ: “Người nhận giải thưởng danh dự của chúng tôi đã rất xuất sắc trong sự nghiệp của mình và có những đóng góp đặc biệt cho đời sống dân sự ở Anh”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …