Sao Crystal Palace nhận án phạt nặng vì chơi xấu

Tiền đạo Connor Wickham của Crystal Palace đã phải nhận án phạt cấm thi đấu 3 trận từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA) sau hành vi thúc cùi chỏ vào người hậu vệ Jan Vertonghen của Tottenham.

Wickham nhận án phạt nặng từ FA

Wickham nhận án phạt nặng từ FA

Cụ thể, cựu cầu thủ của Sunderland đã bị cáo buộc có hành vi bạo lực khi thúc khuỷu tay vào mặt Vertonghen trong một pha tranh chấp ở trận đấu giữa hai đội tại giải Ngoại hạng Anh cuối tuần trước. Sự việc này khi xảy ra đã được trọng tài chính, ông Martin Atkinson bỏ qua.
Hành vi chơi xấu của Wickham với Vertonghen
Hành vi chơi xấu của Wickham với Vertonghen

Tuy nhiên, sau khi những băng hình được LĐBĐ Anh nghiên cứu, Wickham đã không thể thoát khỏi án phạt cấm thi đấu 3 trận. Trang chủ FA thông báo: “Dựa theo tuyên bố từ Ủy ban quy định độc lập (IRC) đưa ra hôm nay, Wickham sẽ bị treo giò 3 trận với hiệu lực được thi hành lập tức. Wickham nhận lỗi nhưng vẫn gửi đơn kháng cáo về án phạt trên. Lá đơn này đã bị IRC bác bỏ”.
Như vậy, Crystal Palace sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo người Anh trong 3 cuộc đối đầu với Stoke City tại FA Cup (30/1), Bournemouth (3/2) và Swansea City (6/2) tại Ngoại hạng Anh.
VIDEO: Crystal Palace 1-3 Tottenham

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …