Sao trẻ M.U phá kỷ lục chạy 100 mét của nhà vô địch Olympic 2004

Với thành tích 10,99 giây, cầu thủ trẻ RoShaun Williams của M.U đã phá vỡ kỷ lục cấp trường học tại Ashton-on-Mersey ở nội dung chạy 100m mà Darren Campbell, HCV Olympic 2004 thiết lập trước đó.

Sao trẻ M.U vừa phá kỷ lục của nhà vô địch Olympic 2004

Sao trẻ M.U vừa phá kỷ lục của nhà vô địch Olympic 2004

Hàng loạt các tờ báo Anh hôm nay đã đăng tải thông tin một cậu bé mới 19 tuổi đã xô đổ kỷ lục chạy 100 mét cấp trường học với thành tích 10,99 giây. Đó là RoShaun Williams, người đang tập luyện tại đội trẻ của M.U. 
Williams đã vượt qua thành tích 11,13 giây mà Darren Campbell, VĐV giành HCV Olympic 2004 ở nội dung 4×100 mét nam, thiết lập được vào năm 1989, tại trường Ashton-on-Mersey của Anh. 
RoShaun Williams, kỷ lục gia mới của nội dung chạy 100m cấp trường 
Chia sẻ vể kỷ lục này với báo chí, Williams cho biết: “Em không hề biết rằng mình vừa lập nên một kỷ lục mới. Phải tới hôm sau khi đi học, cô giáo mới cho em biết thông tin trên. Hôm đó là ngày hội thao của trường, và vì thế em và các bạn đều phải chạy”. 
Trong khi đó, VĐV Darren Campbell (người vừa bị Williams xô đổ thành tích) đã không tiếc lời khen ngợi chàng trai kém mình 20 tuổi: “Tôi luôn nói rằng bất cứ ai cũng có thể chạy 100m với thời gian dưới 11 giây. Williams còn rất trẻ và tôi kỳ vọng cậu ấy sẽ tiến bộ hơn nữa trong một tương lai không xa”.
 Williams (trái) thi đấu cho U16 Anh
Dù rằng có ưu thế về tốc độ nhưng RoShaun Williams không vì thế mà vênh váo chủ quan. Cậu bé vẫn tập luyện chăm chỉ và nghiêm túc thực hiện yêu cầu mà các HLV ở đội trẻ M.U đưa ra. 
Williams chia sẻ: “Em muốn được thi đấu cho M.U và đội tuyển Anh. Ryan Giggs, thần tượng của em đã trở thành quyền HLV mùa giải trước và hiện là trợ lý cho Van Gaal. Em tin rằng ông ấy sẽ trao cơ hội nhiều cho các cầu thủ trẻ”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …