Sau Suarez, Liverpool tính “trói” HLV Rodgers

Liverpool sẵn sàng tưởng thưởng cho HLV Brendan Rodgers một bản hợp đồng mới sau những thành công bước đầu ở mùa giải năm nay.

Rodgers sẽ sớm ký ràng buộc mới với Liverpool

Rodgers sẽ sớm ký ràng buộc mới với Liverpool

Sau khi trói chân Suarez với một bản hợp đồng đắt giá, các ông chủ người Mỹ của Liverpool giờ hướng sự tập trung đến tương lai của nhà cầm quân trẻ tuổi tài năng Rodgers.
HLV Rodgers đã gây được ấn tượng mạnh mẽ khi giúp Liverpool giành lấy ngôi đầu Premier League mặc dù đã cắt giảm mạnh mẽ quỹ lương với việc đẩy đi một loạt các ngôi sao thi đấu kém cỏi và lương cao.
Giờ nhà cầm quân trẻ tuổi này chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng 3 năm đã ký với Liverpool hồi Hè 2012. Thế nên không tránh khỏi việc một loạt các CLB đánh tiếng muốn được hợp tác cùng ông.
Hai ông chủ người Mỹ của Liverpool
Thế nên, hai ông chủ John Henry và Tom Werner đã lên kế hoạch giữ chân Rodgers với một bản hợp đồng mới với mức lương được cải thiện đáng kể.
Cuộc thương lượng ban đầu đã được xúc tiến với Rodgers được đề nghị một hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi cùng mức lương là trên 2 triệu bảng/năm.
Mối quan hệ giữa HLV Rodgers và các ông chủ của Liverpool là rất tốt khi tuần trước ông đã có lời khen ngợi các “sếp” đã cung cấp đủ tài chính để CLB có tiềm lực để cạnh tranh cho một vị trí trong Top 4.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …