Scholes chê Herrera, mong mỏi Kroos

Tượng đài của M.U, Paul Scholes, cho rằng Quỷ Đỏ nên tiếp tục theo đuổi tiền vệ Toni Kroos của Bayern Munich, khi mà tân binh Ander Herrera chưa thể sánh được với cầu thủ người Đức về đẳng cấp.

Scholes thích Kroos hơn Herrera

Scholes thích Kroos hơn Herrera

Scholes, hiện là đại sứ của M.U, cho rằng đội bóng đang bỏ qua một cầu thủ lớn nếu cứ tiếp tục gạt Kroos sang một bên: “Tôi thích theo dõi cậu ấy (Kroos) chơi bóng. Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi thích cái cách cậu ấy khống chế bóng, và kiểm soát trận đấu. Đó là một chân chuyền có hạng, với một đẳng cấp cao”.

“Cậu ấy cũng có thể ghi bàn bằng cả 2 chân, từ mọi góc độ. Tôi hy vọng mà M.U có thể sở hữu Kroos. Thật tốt khi thấy đội bóng mang về những tân binh trong thời gian gần đây, song họ không ở cùng đẳng cấp với Kroos”.

Vào tuần trước, M.U đã liên tiếp hoàn tất 2 thương vụ: 28,8 triệu bảng cho tiền vệ Ander Herrera (Athletic Bilbao) và 28 triệu bảng cho hậu vệ Luke Shaw (Southampton). Kroos từng là mục tiêu  số 1 của M.U dưới thời cựu HLV David Moyes. Tuy nhiên, khi HLV Louis van Gaal lên nắm quyền, việc chiêu mộ cầu thủ này không còn được M.U thiết tha như trước.

Dù Kroos chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Bayern, song Van Gaal lại tỏ ra quan tâm đến những Arturo Vidal (Juventus), Nigel De Jong (AC Milan), William Carvalho (Sporting Lisbon) hay Kevin Strootman (AS Roma) hơn.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …