Scholes khen Rooney nhưng tin Van Persie sẽ là đội trưởng M.U

Xoay quanh câu chuyện chiếc băng đội trưởng M.U mùa giải tới, cựu tiền vệ Paul Scholes cho rằng không phải Rooney mà chính Van Persie mới là thủ quân của Quỷ đỏ mùa tới.

Paul Scholes tin Van Persie sẽ là đội trưởng M.U

Paul Scholes tin Van Persie sẽ là đội trưởng M.U

“Ai sẽ là đội trưởng của M.U mùa tới?” đang là câu hỏi được bàn luận vô cùng sôi nổi. Kể từ khi các cầu thủ như Nemanja Vidic, Rio Ferdinand, Patrice Evra lần lượt nói lời chia tay sân Old Trafford, chiếc băng thủ quân của Quỷ đỏ vẫn còn bỏ ngỏ. 
Rất nhiều cái tên đã được nhắc đến như những ứng viên nặng ký cho vai trò “Quỷ đầu đàn”. Thậm chí, đích thân tiền đạo Wayne Rooney còn lên tiếng anh muốn được trở thành tân đội trưởng của M.U.
Tuy nhiên, đáp lại mọi động thái từ dư luận xung quanh câu chuyện chiếc băng đội trưởng ở M.U, HLV Louis van Gaal vẫn giữ im lặng. Dù rằng, đây được coi là vấn đề đầu tiên mà ông nghĩ đến khi ngồi lên ghế nóng ở “Nhà hát của những giấc mơ”.
Rooney có đủ khả năng để trở thành đội trưởng M.U lẫn ĐT Anh
Sự kín tiếng của Van Gaal càng làm giới truyền thông tò mò. Những nhân vật thân cận của M.U được báo chí nhanh chóng liên hệ nhằm có thêm những thông tin đắt giá. 
Bình luận về chủ đề này, cựu tiền vệ Paul Scholes cho rằng: “Rooney xứng đáng là đội trưởng của M.U nhưng Van Persie sẽ là cái tên mà Van Gaal lựa chọn”. 
Tiền vệ người Anh chia sẻ: “Rooney hoàn toàn có thể kế thừa chiếc băng đội trưởng ở M.U. Song, tôi cho rằng Van Persie sẽ được HLV Van Gaal bật đèn xanh cho trọng trách cao cả này. Ông và Van Persie đã làm việc với nhau rất lâu tại đội tuyển Hà Lan. Đó là lý do tại sao tôi đoán Percy trở thành thủ lĩnh của đội bóng mùa tới”.
Van Persie sẽ là cái tên mà Van Gaal tin tưởng?
Liên quan đến Rooney, Scholes tiếc nuối: “Rooney có tố chất trở thành một thủ lĩnh. Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để anh trở thành thủ quân. Anh ấy có thể đảm đương được vai trò ấy, ở cả M.U lẫn đội tuyển Anh. Tôi muốn Rooney được trao cơ hội. Hy vọng anh ấy sẽ là thủ lĩnh của Tam sư. Còn ở M.U, tôi cho rằng Van Gaal sẽ trao băng đội trưởng cho Van Persie”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …