Scholes: “Với Van Gaal, M.U sẽ có thêm 1/4 sức mạnh”

Cựu tiền vệ M.U, Paul Scholes khẳng định tân HLV Louis van Gaal sẽ khiến Quỷ Đỏ mạnh hơn 25% ở mùa giải tới.

Scholes hết lời khen ngợi Van Gaal

Scholes hết lời khen ngợi Van Gaal

* Nhật ký World Cup ngày 9/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Sự kỳ vọng của các CĐV M.U dành cho Van Gaal là rất lớn, sau những gì HLV này thể hiện tại World Cup 2014 cùng ĐT Hà Lan. Sự có mặt của Van Gaal gần như ngay lập tức đã tạo ra những động thái tích cực tại M.U, khi đội bóng này đã có 2 bản hợp đồng chất lượng Luke Shaw và Ander Herrera cho mùa tới. Dự báo những sự thay đổi này chưa dừng lại tại đây.

Scholes, hiện đang là thành viên BHL M.U, cho hay: “Ngay bây giờ, tôi và các CĐV M.U đang rất háo hức mong chờ để xem đội bóng sẽ thay đổi như thế nào dưới tay ông ấy. Những gì làm được tại ĐT Hà Lan sẽ được Van Gaal vận dụng thành công tại M.U ở mùa giải tới”.

“Van Gaal rất mát tay, phong cách huấn luyện cũng như đào tạo cầu thủ trẻ của ông ấy là đáng ngưỡng mộ. Tôi đoán ông ấy sẽ khiến sức mạnh của M.U tăng lên khoảng 20-25% ở mùa giải tới”, Scholes nhận định.

“Sau Shaw và Herrera, ông ấy chắc chắn sẽ còn mang về thêm những cái tên chất lượng nữa cho đội bóng. Tôi rất hứng khởi khi nghĩ đến viễn cảnh ở mùa tới”, tượng đài của M.U chốt lại câu chuyện.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …