Sếp M.U khẳng định CLB sẽ mua sắm “thả phanh”

Đó cũng là lời khẳng định của GĐĐH M.U, Ed Woodward, dù Quỷ Đỏ đã sở hữu hai gương mặt rất triển vọng ở mùa Hè năm nay: Luke Shaw và Ander Herrera.

M.U đang rất năng động trên TTCN mùa Hè này

M.U đang rất năng động trên TTCN mùa Hè này

* Tổng hợp chuyển nhượng ngày 20/7
* Cập nhật danh sách chuyển nhượng mùa Hè 2014

Với việc HLV Louis van Gaal sẽ có một cuộc thành lọc lực lượng triệt để, M.U sẽ chưa thể dừng việc mua sắm của họ trên TTCN tại đây. Sau khi đã chi ra 71 triệu euro cho 2 tân binh nói trên, mục tiêu gần nhất của M.U vào thời điểm này đang là tiền vệ Arturo Vidal của Juventus. Woodward cũng tỏ ra rất tự tin khi cho rằng sẽ có thêm những nhân tố mới gia nhập sân Old Trafford trước khi mùa giải bắt đầu.

“Tôi đã làm việc cùng Louis (van Gaal) trong vài tuần nay, để đưa ra những mục tiêu chuyển nhượng mà chúng tôi phải theo đuổi cho bằng được. M.U vẫn đang có sức hút rất lớn trên TTCN. Tôi hy vọng các CĐV có thể sớm nhận ra được sự đúng đắn trên con đường mà BLĐ đang theo đuổi”, GĐĐH Woodward chia sẻ trên MUTV.

“Chúng tôi sẵn sàng đầu tư. Lần này ngân sách sẽ không bị giới hạn. M.U đang có được sự hậu thuẫn rất lớn về mặt tài chính. Sự tĩnh lặng này chỉ là tạm thời, khi mà Louis đang có rất nhiều dự định và kế hoạch cho đội bóng”.


Van Gaal và Woodward đang có sự kết hợp khá tốt

Khi được hỏi liệu có cầu thủ nào phải ra đi để nhường chỗ cho các gương mặt mới, vị GĐĐH của M.U cho biết: “Tôi nghĩ là có. Tuy nhiên đây là quyết định của HLV trưởng. Chúng tôi sẽ không chơi tại Cúp châu Âu mùa tới, thế nên mọi thứ sẽ tốt hơn với một đội hình vừa đủ. Thành công của Liverpool mùa giải năm ngoái là một ví dụ”.

Woodward cũng khẳng định mục tiêu tối thiểu của M.U ở mùa giải tới sẽ phải là nằm trong top 4: “M.U xứng đáng được chơi Champions League một cách đều đặn. Đó là điều mà tất cả những người ủng hộ cho CLB muốn. Chúng tôi sẽ phải trở lại vị thế của một đội bóng hàng đầu ở mùa tới”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …