Sếp Man City đến Barcelona đàm phán với Guardiola

GĐTT Txiki Begiristain của Man City và HLV Pep Guardiola (Bayern Munich) đã có buổi gặp gỡ ở thành phố Barcelona với mục tiêu thuyết phục chiến lược gia người Tây Ban Nha về sân Etihad càng nhanh càng tốt.

Guardiola vẫn chưa quyết định sẽ dẫn dắt đội nào kể từ mùa giải mới

Guardiola vẫn chưa quyết định sẽ dẫn dắt đội nào kể từ mùa giải mới

Sau khi HLV Pep Guardiola xác nhận sẽ chia tay Bayern Munich vào cuối mùa giải 2015/16, ông liên tục nhận được những lời chào mời hấp dẫn từ Man City, Chelsea và M.U. Và trong khi Chelsea và M.U còn bận cải thiện thành tích trên sân cỏ thì Man City đã  tỏ ra nhanh chân hơn.

Nhân việc Guardiola và gia đình trở lại Tây Ban Nha đón Giáng sinh và năm mới, GĐTT Txiki Begiristain của Man City đã nhận lệnh tức tốc quay về quê hương để gặp gỡ với người bạn lâu năm.

Theo Marca, nội dung chính trong cuộc gặp mặt này là để bàn thảo về những điều khoản quan trọng một khi hai bên ký hợp đồng. Tuy vậy, việc Guardiola và Man City có đạt thỏa thuận nào hay chưa thì vẫn còn là bí ẩn.

Tờ The Sun trước đó đưa tin, HLV Guardiola đòi hỏi mức lương lên tới 18 triệu bảng mỗi năm từ Man City. Nếu Man xanh đồng ý, Guardiola sẽ trở thành HLV có thu nhập cao nhất làng bóng đá thế giới hiện nay.

Về phía Bayern, họ cũng đã mời được HLV kỳ cựu Carlo Ancelotti để thay cho Guardiola kể từ mùa giải 2016/17. Được biết, Ancelotti đã đạt thỏa thuận miệng dẫn dắt “Hùm xám” trong 2 năm.

About Tam Phong

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …