Siêu cò Mendes: “Không có thỏa thuận nào giữa Mourinho và M.U”

Không lâu sau khi xuất hiện tin đồn HLV Jose Mourinho chuẩn bị tới Manchester United để tiếp quản vị trí của Louis van Gaal, chính đại diện của “Người đặc biệt” là Jorge Mendes đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

HLV Mourinho mới bị Chelsea sa thải

HLV Mourinho mới bị Chelsea sa thải

Phát biểu trên Globoesporte, Mendes cho hay: “Chẳng có gì đáng bàn ở đây cả. Chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Còn bây giờ chưa có sự đồng thuận hay đề xuất nào được đưa ra cả. Thông tin về việc HLV Mourinho nhận lời dẫn dắt M.U là không đúng sự thật”.
HLV Mourinho mới bị BLĐ Chelsea sa thải cách đây ít hôm. Quyết định mà BLĐ The Blues đưa ra trùng khớp với thời điểm M.U đang chơi cực tệ dưới sự dẫn dắt của HLV Van Gaal. Với việc M.U vừa thua liền 3 trận và trải qua 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, dễ hiểu khi HLV Van Gaal cũng phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải. Có tin chiến lược gia người Hà Lan chỉ còn 2 trận để giữ ghế, còn Mourinho được đánh giá là ƯCV sáng giá chuẩn bị thế chỗ ông. 
Được biết, lúc này HLV Mourinho đang có mặt ở quê nhà Bồ Đào Nha để chuẩn bị đón lễ Giáng sinh cùng gia đình tại Setubal. Sau Giáng sinh, “Người đặc biệt” sẽ quay trở lại London sinh sống. Thực tế thì các con của HLV Mourinho vẫn đang học tập ở London và nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không loại trừ khả năng sẽ nhận lời dẫn dắt một đội bóng Anh trong thời gian sớm nhất có thể.

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …