Sir Alex sẽ tái xuất cứu M.U nếu Van Gaal bị sa thải

Báo giới Anh loan tin, Sir Alex Ferguson nhiều khả năng sẽ quay lại chỉ đạo Manchester United nếu đội bóng này sa thải HLV Louis van Gaal.

Sir Alex sẵn sàng hỗ trợ Giggs dẫn dắt M.U

Sir Alex sẵn sàng hỗ trợ Giggs dẫn dắt M.U

Theo những thông tin được loan đi, Sir Alex sẵn sàng “vén tay áo” để hỗ trợ cậu học trò Ryan Giggs trên cương vị trợ lí huấn luyện viên nếu Van Gaal không giữ được chiếc tại sân Old Trafford trong thời gian tới.
Dù đã rời M.U năm 2013 và tuyên bố không trở lại dẫn dắt Quỷ Đỏ thêm một lần nào nữa, song chiến lược gia người Scotland vẫn sẽ vui vẻ nhận lời quay về giúp đỡ Giggs, người hiện chỉ là trợ lý thứ 2 của Van Gaal. Quãng thời gian mà Sir Alex nhận được cho là chỉ đến cuối mùa giải năm nay.
Trong khi đó, Van Gaal đang đối mặt với nguy cơ mất việc tại M.U nếu đội chủ sân Old Trafford thất thủ trước Liverpool trong trận đấu tại vòng 22 Ngoại hạng Anh diễn ra vào tối nay. Tương lai của chiến lược gia người Hà Lan cũng đã được đặt lên bàn cân trong vài tháng nay.
Sir Alex đã không còn tham gia vào các quyết định chiến lược mang tính then chốt của M.U sau khi góp tiếng nói vào việc đưa David Moyes lên làm HLV trưởng tại sân Old Trafford. Mặc dù vậy, ông vẫn nhận được sự kính trọng và ủng hộ từ gia đình Glazer. Hiện Sir Alex đang giữ vị trí đại sứ tại M.U.
VIDEO: Thông tin trước trận Liverpool – M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Nguyễn Thanh

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …