Sir Alex tiên đoán xấu về tương lai của Van Gaal

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra sau khi máy quay tại sân Old Trafford ghi lại được hình ảnh Sir Alex Ferguson nói điều gì đó với người bạn của ông trên khán đài về tương lai của HLV Louis van Gaal.

Tương lai của Van Gaal một lần nữa được cảnh báo

Tương lai của Van Gaal một lần nữa được cảnh báo

Các ý kiến trên trang mạng xã hội Twitter đều cho rằng, Fergie đã nói “He’s gone” (Ông ta phải đi rồi), ám chỉ Van Gaal. Tuy nhiên, có nhiều người hâm mộ lại khẳng định rằng, Ferguson chỉ nói “Don’t know” (Tôi không rõ), thay vì những gì đang được lan truyền.
Dù Ferguson có nói gì đi chăng nữa thi cũng phải công nhận rằng, M.U lại vừa trình diễn một bộ mặt bạc nhược khi để thua muối mặt 0-1 trước Southampton ngay trên sân nhà ở trận đấu tại vòng 23 Ngoại hạng Anh vào đêm qua, qua đó bị đội đầu bảng Leicester bỏ xa tới 10 điểm và kém đội đứng thứ 4 là Tottenham 5 điểm.
Hình ảnh của Sir Alex nói chuyện với một người bạn được máy quay ghi lại
Hình ảnh của Sir Alex nói chuyện với một người bạn được máy quay ghi lại

Chứng kiến màn thể hiện kém cỏi của M.U, các CĐV trên sân Old Trafford không ngừng la ó và yêu cầu ban lãnh đạo Quỷ Đỏ sa thải Van Gaal ngay khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên ở buối phỏng vấn sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan đã từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến tương lại của ông tại sân Old Trafford.
“Tôi không nghĩ rằng báo giới phải giúp tôi đưa ra quyết định. Trước tiên họ dồn tôi đến đường cùng và giờ họ lại can thiệp vào tương lai của tôi. Tôi không nghĩ tôi phải trả lời những câu hỏi kiểu như này”, Van Gaal tức giận cho biết.
Theo Skybet, Van Gaal hiện là HLV có khả năng phải rời ghế cao nhất tại giải Ngoại hạng thời điểm hiện tại, với tỉ lệ 2/5 (đặt 5 ăn 2). Người xếp sau là HLV của Aston Villa, Remi Garde với tỉ lệ 9/2 (đặt 2 ăn 9).

VIDEO: Sir Alex bàn tán về tương lai của Van Gaal
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Mạnh Kiên

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …