Sterling: “Mua Balotelli là bước tiến lớn của Liverpool!”

Cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling đã ca ngợi tân binh Mario Balotelli hết lời, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Fourfourtwo ngày hôm qua.

Sao trẻ Sterling đã có những chia sẻ xoay quanh tân binh Balotelli

Sao trẻ Sterling đã có những chia sẻ xoay quanh tân binh Balotelli

Anh thấy sao khi hay tin Liverpool mua tiền đạo Balotelli?
Balotelli là một cầu thủ lớn. Liverpool đã có được anh ấy đúng ở thời điểm chúng tôi rất cần người thay thế Luis Suarez – người đã ra đi hồi đầu hè. Tôi hy vọng với bản lĩnh và đẳng cấp vốn có, anh ấy sẽ đủ khả năng thay thế hình bóng của Suarez trên hàng công. Thực sự, tôi đang rất háo hức muốn được ra sân cùng Balotelli. 
Sự có mặt của Balotelli sẽ mang lại điều gì cho Liverpool?
Bàn thắng – đương nhiên rồi. Anh ấy sẽ đảm nhận trọng trách săn bàn – điều trước đây thuộc về Suarez. Sự có mặt của Balotelli trên hàng công sẽ giúp chúng tôi thi đấu tự tin hơn. 
Balotelli đã chính thức ra mắt Liverpool hồi đầu tuần
Liverpool có cần phải thay đổi lối chơi vì Balotelli không?
Sẽ không có bất cứ thay đổi gì cả. Chúng tôi vẫn sẽ chơi bóng như thường lệ. Tất nhiên là các cầu thủ sẽ cố gắng phối hợp với anh ấy. 
Anh nghĩ sao về chất lượng đội hình của Liverpool mùa này?
Đội bóng đã mang về rất nhiều tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tôi tin đội hình mà Liverpool đang sở hữu có đủ sức mạnh và chiều sâu. Balotelli rõ ràng là sự bổ sung tuyệt vời. Hy vọng anh ấy sẽ mang về cho chúng tôi nhiều bàn thắng. HLV sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trên hàng công. Đồng nghĩa, chúng tôi luôn phải tích cực thể hiện mình để có được một suất đá chính. 
Vậy còn đồng đội khác tại Liverpool, họ nghĩ gì về Balotelli?
Thời điểm mà anh ấy có mặt trên sân tập lại sát với cuộc đối đầu với Man City. Vì thế chúng tôi đã dồn hết tâm trí cho trận đấu đó. Họ biết Balotelli là một chân sút đẳng cấp thế giới và tất cả chúng tôi đều hài lòng khi Liverpool mua được anh từ Milan. 
Sterling hy vọng Liverpool có thể vô địch Premier League
Mục tiêu của Liverpool hướng đến mùa này là gì?
Chắc chắn là danh hiệu vô địch Premier League. Đúng là Liverpool vừa thất bại trước Man City, nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi bỏ cuộc. Vẫn còn cả một chặng đường dài trước mắt và đội bóng cần phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. 
Vậy cá nhân anh đặt mục tiêu như thế nào ở mùa giải mới?
Tôi muốn được ra sân nhiều hơn, ghi bàn nhiều hơn và tạo được nhiều cơ hội hơn cho các đồng đội. 
Cảm ơn anh về buổi phỏng vấn!

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …