Stoichkov: 'Van Gaal sẽ phá nát M.U'

Cựu danh thủ Hristo Stoichkov cho rằng, ông thầy cũ Louis van Gaal chỉ là một HLV tầm thường và ông này đang phá nát M.U giống như trước đó từng làm với Barcelona.

Stoichkov và Van Gaal vốn bất hòa khi còn ở Barca

Stoichkov và Van Gaal vốn bất hòa khi còn ở Barca

Bình luận về việc tiền đạo Pedro đang được M.U liên hệ, cựu danh thủ Hristo Stoichkov của Barcelona đã lên tiếng khuyên chân sút người Tây Ban Nha nhìn vào tấm gương của thủ thành Victor Valdes tại Old Trafford trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

“Tôi không bao giờ nghe những lời chỉ đạo của Van Gaal bởi ông ta là một gã tầm thường”, Stoichkov nói trên đài Onda Cero (Tây Ban Nha). “Ông ta từng hủy hoại Barca và đang làm điều tương tự với M.U. Bạn hãy nhìn vào những gì ông ta làm với Valdes. Có thể thấy đây là con người rất xấu xa. Hy vọng Pedro sẽ nghe lời tôi và ở lại Barca”.


M.U sẽ bị hủy hoại dưới tay Van Gaal?

Đây không phải là lần đầu tiên Stoichkov chỉ trích Van Gaal. Chủ nhân Quả bóng Vàng châu Âu 1994 từng mắng người thày cũ ở Barca là kẻ cặn bã. Stoichkov cũng khẳng định, mâu thuẫn không thể hàn gắn với Van Gaal là lý do ông chia tay đội chủ sân Nou Camp vào năm 1998.

“Sự thật là tôi không hề tôn trọng ông ta”, Stoichkov đã nói như vậy trên tờ L’Equipe số ra tháng 3/2015. “Một hôm tôi và vợ tới sân Nou Camp, khi đó Van Gaal bất ngờ bắt chuyện vợ tôi rồi hỏi sao cô ấy lại có thể cưới người như tôi. Cô ấy đã trả lời rằng vì tôi là một Quả bóng vàng. Khi tôi chia tay Barca vào năm 1998, chắc chắn là lỗi thuộc về Van Gaal”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …