Sturridge lại dính chấn thương

Sự nhạy cảm với chấn thương của Daniel Sturridge không hề có dấu hiệu dừng lại khi tiền đạo của Liverpool tiếp tục phải ngồi ngoài sân thêm nhiều tuần nữa vì tổn thương gân khoeo.

Sturridge lại tiếp tục phải xa sân cỏ

Sturridge lại tiếp tục phải xa sân cỏ

Thất bại 0-2 trước Newcastle mới đây để lại rất nhiều tác hại cho Liverpool. Ngoài sự xuống dốc về tinh thần, Juergen Klopp còn phải đón nhận một tin không vui khi tiền đạo Sturridge lại tiếp tục chấn thương. 
Chân sút 26 tuổi chỉ vào sân từ phút 62 nhưng đến cuối trận đã có cảm giác không ổn ở chân. Sau khi tiến hành kiểm tra, đội ngũ y tế của Liverpool xác nhận Sturridge dính chấn thương gân khoeo. Thời gian hồi phục có thể kéo dài đến vài tuần và chắc chắn anh sẽ bỏ lỡ trận đấu với Sion tại Europa League.
Sẽ phải đợi thêm nữa để được chứng kiến lại màn ăn mừng này

Đây chắc chắn là một tin không vui với tất cả mọi người ở Merseyside. Với các CĐV, họ mất đi một chỗ dựa vững chắc. Với Klopp, đã có những nghi ngại nhất định dành cho sức khỏe Sturridge và bây giờ ông thầy người Đức càng có lý để tiếp tục hoài nghi. Với bản thân cựu tiền đạo Man City, anh mới chỉ được thi đấu vỏn vẹn 364 phút trong mùa này và rõ ràng đó không phải là điều đáng tự hào. 
Điều đáng nói, với thời gian chơi bóng hạn chế nhưng Sturridge đã có 4 bàn trên mọi mặt trận và đứng thứ 3 trong danh sách những chân sút hiệu quả nhất Liverpool. Có thể khẳng định đây là thời điểm chín muồi trong đời cầu thủ của Sturridge nhưng những chấn thương có thể vùi lấp cả tương lai tươi sáng của anh.  

About Tam Phong

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …