Sturridge sẽ chỉ trở lại vào mùa tới

Đích thân HLV Brendan Rodgers của Liverpool khẳng định tiền đạo Daniel Sturridge sẽ chỉ có thể trở lại khi mùa giải 2015/16 khởi tranh.

Sturridge sẽ vắng mặt cho tới cuối mùa

Sturridge sẽ vắng mặt cho tới cuối mùa

Điều này đồng nghĩa với việc chân sút này sẽ không góp mặt trong các trận đấu còn lại của Liverpool từ giờ đến cuối mùa. Trước đó, Sturridge đã bỏ lỡ 3 trận gần nhất của The Kop vì một chấn thương hông.

Số lần ra sân của tiền đạo người Anh cho Liverpool ở mùa giải năm nay sẽ dừng lại ở con số 18. Bên cạnh đó, Rodgers chỉ cho biết Sturridge sẽ tái xuất vào mùa mới, chứ không nói rõ thời gian cụ thể.

“Đây là một quãng thời gian khó khăn cho Daniel. Cậu ấy rất muốn được ra sân, được cống hiến và giúp đội bóng, nhưng thực sự tình hình thể lực không cho phép. Chúng tôi vẫn ngày ngày theo dõi tiến trình hồi phục của cậu ấy”, Rodgers chia sẻ với các phóng viên.


Sturridge gặp rất nhiều vấn đề về thể lực ở mùa này

“Vấn đề bây giờ là làm cách nào để cậu ấy bình phục và chơi bóng tốt trong một thời gian dài. Khi đạt thể lực tốt nhất, cậu ấy thực sự là một tài sản quý của Liverpool. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết điều này trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa mới”.

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho cậu ấy và cũng sẽ đảm bảo rằng Daniel sẽ gắn bó với đội bóng trong vài năm nữa. Đội bóng sẽ giúp cậu ấy đạt được đẳng cấp mà cậu ấy có thể vươn tới”, Rodgers chốt lại.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …