Suarez đích thực là tương lai của Liverpool!

Luis Suarez tiếp tục tỏa sáng trong trận đấu với Cardiff City bằng một cú đúp và chứng tỏ cho người hâm mộ thấy tại sao Liverpool lại gấp rút giữ chân anh đến vậy.

Suarez vừa gia hạn hợp đồng với Liverpool đến năm 2018

Suarez vừa gia hạn hợp đồng với Liverpool đến năm 2018

Từ hình ảnh…
Có lẽ kể từ sau thời Fernando Torres, các CĐV của The Kop mới thấy tinh thần của đội bóng lên cao như thời điểm hiện tại. Đặc biệt hơn, người thay thế  vai trò của Torres năm xưa, là kẻ đã từng bị coi là “tội đồ” với những scandal cả trong và ngoài sân cỏ, Luis Suarez. 
Trên thực tế, trong đội hình hiện tại của Liverpool, Suarez chính là cầu thủ có “giá” nhất xét trên nhiều mặt. Trong nỗ lực tái thiết đội bóng của giới chóp bu, việc giữ chân được Suarez mang ý nghĩa quyết định cho bộ mặt CLB trong tương lai, hơn là việc bán cầu thủ này để thu về một khoản tiền kha khá (khoảng 40-50 triệu bảng). Niềm tin đặt vào tiền đạo người Uruguay đã thu về quả ngọt, trước mắt là vị trí số 1 (dù chỉ là tạm thời) trên BXH Premier League.

Suarez ở lại, Liverpool có thể sẽ có một người đội trưởng tận tụy trong tương lai. Suarez ở lại, danh tiếng và tiếng nói của anh sẽ giúp The Kop thu hút được tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Suarez ở lại, con đường trở lại với những vinh quang của Liverpool sẽ không bị đứt đoạn. Trong đội hình hiện tại của Liverpool, mọi thứ đều đang xoay quanh tiền đạo mang áo số 7, và nó đang cho thấy sự hợp lý. Một sự hợp lý mang tính ổn định cao!

… đến chuyên môn    
Suarez hiện tại đang là không thể thay thế ở Liverpool. Hiệu ứng của anh tạo ra, như thể Liverpool có được một bản hợp đồng mới chất lượng, phải là cực kỳ chất lượng mới đúng. Trở lại sau một khoảng thời gian đầy rẫy những lầm lỗi, có thể Suarez đã có những thay đổi về mặt tâm lý, và kéo theo đó là sự thay đổi trong phong cách và tinh thần chơi bóng.
Những gì Suarez tạo nên, không khác gì cái cách mà các CĐV sân Old Trafford đón nhận từ Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo ở những ngày đầu của họ tại M.U. Nó không khác là mấy so với khi Gareth Bale bùng nổ tại Real Madrid, và Mesut Oezil tỏa sáng giúp Arsenal bay cao. Ở Liverpool, Gerrard vẫn là một người đội trưởng mẫu mực. Nhưng vào thời điểm hiện tại, Suarez chứ không phải ai khác, mới là người tạo ra động lực chiến đấu và sự hăm hở cho các đồng đội trên sân.

Thêm nữa, Suarez còn có thể sẽ là một tấm gương lớn cho các cầu thủ trẻ. Họ chính là những người nên hiểu rằng, mọi lỗi lầm hoàn toàn có thể được chuộc lại bằng lòng nhiệt huyết.
Kết
Liverpool đang dẫn đầu Premier League, và đang đứng trước cơ hội lần đầu tiên leo lên đỉnh nước Anh kể từ mùa giải 1989/90. Suarez đang mang trên mình kỳ vọng lớn lao đó và chỉ cần S7 cứ giữ tâm trạng thoải mái, thi đấu như “lên đồng” như thế này thì ngày đội bóng vùng Merseyside “lên đỉnh” không còn là một giấc mơ.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …