Suarez gia hạn với Liverpool, Real hết cơ hội

Suarez nhấn mạnh “mối quan hệ đặc biệt” với các CĐV của Liverpool là yếu tố chính khiến anh quyết định ký hợp đồng dài hạn với đội chủ sân Anfield.

Suarez đã quyết định gắn bó lâu dài với Liverpool

Suarez đã quyết định gắn bó lâu dài với Liverpool

Goal đầu tuần hé lộ rằng Liverpool đã mở cuộc đàm phán với Suarez về bản hợp đồng với mức lương kỷ lục của CLB, được cho là lên tới 200.000 bảng/tuần, và giờ điều này đã trở thành sự thực.
“Tôi vui mừng khi đạt được thỏa thuận về hợp đồng mới với Liverpool và tương lai của tôi đã được đảm bảo dài hạn”, Suarez hồ hởi thông báo.
“Chúng tôi có những cầu thủ xuất sắc và đội bóng vẫn đang tiến bộ từng ngày. Tôi tin tưởng có thể giành danh hiệu và chơi bóng với đẳng cấp cao nhất cùng Liverpool. Mục tiêu của tôi là giúp họ đạt đến vinh quang nhanh nhất có thể”.
Suarez từng bày tỏ ý định rời Anfield Hè qua với Arsenal 2 lần đưa ra lời đề nghị, song Liverpool đều từ chối.
Tuy nhiên, chân sút 26 tuổi người Uruguay nhấn mạnh “mối quan hệ đặc biệt” với các CĐV của Liverpool là yếu tố chính khiến anh quyết định ở lại với đội bóng vùng Merseyside.
“Không nghi ngờ rằng những gì tôi nhận được từ các CĐV Liverpool đã ảnh hưởng đến quyết định của tôi. Tôi tự hào được đại diện cho họ và luôn cố hết sức mình vì họ mỗi khi khoác lên chiếc áo đấu”.
“Chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Họ yêu mến tôi và ngược lại tôi cũng yêu mến họ. Tôi luôn nỗ lực tối đa vì họ và hy vọng chúng tôi sẽ cùng tận hưởng thành công cùng nhau”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …