Suarez không được tập cùng Liverpool trong thời hạn treo giò

Trái với những thông tin đã đưa trước đó, mới đây Ủy ban kỉ luật FIFA đã khẳng định Luis Suarez sẽ không được phép tập luyện cùng đội bóng trong thời gian 4 tháng treo giò.

Suarez sẽ chỉ tới Barca nếu Sanchez tới Liverpool theo chiều ngược lại

Suarez sẽ chỉ tới Barca nếu Sanchez tới Liverpool theo chiều ngược lại

Theo tuyên bố chính thức từ FIFA, tiền đạo của Liverpool sẽ không được phép tham gia vào bất cứ hoạt động nào có liên quan đến bóng đá trong thời gian 4 tháng, đồng nghĩa không thể ra sân cũng như tập luyện cùng các đồng đội.
Trước đó, ông Claudio Sulser, chủ tịch Ủy ban kỉ luật FIFA, đã xác nhận trong buổi họp báo rằng án treo giò sẽ không ảnh hưởng tới các hoạt động chuyển nhượng hay các công đoạn kiểm tra sức khỏe liên quan tới Suarez.
Ngoài ra, liên quan tới vụ chuyển nhượng chân sút người Uruguay sang Barca, Liverpool đang nỗ lực thuyết phục Alexis Sanchez tới Anfield theo chiều ngược lại. Bản thân tiền đạo của ĐT Chile hiện vẫn đang nghỉ ngơi sau khi bị loại tại World Cup và do đó những cuộc đàm phán sẽ chỉ có kết quả sớm nhất vào tuần tới.
Thông tin trên hoàn toàn khác với những gì báo giới TBN đăng tải trước đó, rằng Barca sẽ chi khoảng 70 đến 80 triệu bảng hoàn toàn bằng tiền mặt, thấp hơn một chút so với điều khoản phá vỡ hợp đồng của The Kop với Suarez nhưng vẫn ở mức chấp nhận được.
Trên thực tế, chưa có thỏa thuận nào được thông qua, khi một nguồn tin thân cận với Liverpool đã khẳng định rằng tất cả những tin đồn xung quanh câu chuyện này đều không chính xác. GĐĐH Ian Ayre đã làm việc với đại diện của Barca và yêu cầu ông đưa ra đã rất rõ ràng: thương vụ phải bao gồm cả Sanchez, hoặc là đáp ứng phí giải phóng hợp đồng.
Chân sút người Chile từng tuyên bố anh muốn tới Arsenal hơn là Liverpool, nhưng để thương vụ chiêu mộ Suarez diễn ra suôn sẻ và cũng không quá tốn kém, Barca sẽ phải tìm cách thuyết phục cầu thủ của mình. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …