Suarez mong Chiellini tha thứ

Thông điệp xin lỗi của Luis Suarez gửi đến Giorgio Chiellini mới đây bị báo chí Anh phán xét là lời xin lỗi miễn cưỡng, theo yêu cầu của Barca để mở đường chuyển đến sân Nou Camp.

Vụ việc Luis Suarez cắn vai Chiellini vẫn còn nóng bỏng những ngày qua

Vụ việc Luis Suarez cắn vai Chiellini vẫn còn nóng bỏng những ngày qua

Lời xin lỗi của Suarez được anh đăng tải trên cả Twitter và Facebook. Cụ thể anh viết: “Sau những ngày tĩnh tâm ngồi lại bên gia đình, tôi đã nhìn nhận lại rất nhiều thực tế về trận Uurguay – Italia, cảm thấy không đóng góp được cho ĐTQG và đã gây ra nỗi đau về cả thế chất lẫn tinh thần cho Chiellini. Vì thế, tôi xin được nói 3 điều sau:
– Tôi thực sự hối tiếc vì vụ việc đã gây ra.
– Tôi cầu mong Giorgio Chiellini và gia đình anh ấy tha thứ.
– Tôi xin hứa sẽ không bao giờ tái phạm vụ việc tương tự nữa.”
Báo chí Anh nghi ngờ lời xin lỗi của Luis Suarez
Nhận được lời xin lỗi của Suarez, Chiellini cũng tức thì nói trên Twitter rằng anh đã quên vụ việc, đồng thời kêu gọi FIFA giảm án cho Luis Suarez. Phản ứng của Chiellini không có gì ngạc nhiên bởi trước đó anh đã viết trên trang web của mình: “Bây giờ trong tôi không có cảm giác giận dữ hay ý đồ trả thù Suarez vì sự cố diễn ra trên sân. Tại thời điểm này, tôi chỉ nghĩ đến Suarez và gia đình của anh ấy, về những gì họ đang phải đối mặt. Nó thực sự rất khó khăn”.
Hành động của Chiellini là khá cao thượng, trong khi việc Suarez xin lỗi Chiellini cũng là điều cần thiết. Tuy nhiên, theo nhiều tờ báo của Anh thì việc Luis Suarez lên tiếng xin lỗi không hoàn toàn là sự hối cải chân thành, mà chỉ là cách Suarez nghe theo yêu cầu của Barca, xin lỗi Chiellini và công chúng để có thể dễ dàng hơn trong việc rời Liverpool và gia nhập CLB của Tây Ban Nha.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …