Suarez vác đơn kháng án lên Tòa án trọng tài thể thao

Luis Suarez đang hy vọng được hoãn thi hành án phạt 4 tháng không tham gia bóng đá để có thể khởi đầu mùa bóng 2014/15 cùng CLB mới Barca.

Suarez vẫn chưa thôi hy vọng được giảm án

Suarez vẫn chưa thôi hy vọng được giảm án

Mới đây, FIFA đã từ chối đơn kháng cáo của Suarez và LĐBĐ Uruguay. Vẫn chưa thôi hy vọng, tiền đạo 27 tuổi sẽ tiếp tục đâm đơn lên Tòa án trọng tài thể thao (CAS), yêu cầu tổ chức cấp cao này đình chỉ tạm thời lệnh cấm nói trên.
Khả năng lớn vẫn sẽ là CAS sẽ bác bỏ đơn này, nhưng trong trường hợp được thông qua, Suarez sẽ được bắt đầu mùa bóng mới cùng với Barca, đội bóng mà anh sắp sửa đầu quân sau khi rời Liverpool. Nhưng ngược lại, rủi ro cũng không nhỏ bởi tiền đạo Uruguay hoàn toàn có thể phải nghỉ một khoảng thời gian giữa mùa bóng nếu như án treo giò này được thực thi.
Lần đầu tiên án phạt dành cho Suarez được ban ra vào ngày 26/6, cùng với lệnh cấm tham gia các hoạt động bóng đá 4 tháng là 9 trận treo giò trong khuôn khổ các giải quốc tế cùng ĐTQG, và khoản tiền phạt 66.000 bảng.
Đại diện truyền thông của FIFA, ông Delia Fischer cũng xác nhận khả năng CAS có thể đình chỉ lệnh treo giò Suarez trong thời gian tổ chức này xem xét đơn kháng án.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …