Tân HLV của M.U hào phóng làm từ thiện

Không chỉ nổi tiếng ở tài cầm quân, tân HLV của Manchester United là Louis van Gaal còn gây được ấn tượng với nhiều người ở sự hảo tâm và phóng khoáng.

HLV Van Gaal (trái) và trợ lý HLV Ryan Giggs

HLV Van Gaal (trái) và trợ lý HLV Ryan Giggs

Theo thông tin mới được tờ The Sun tiết lộ, việc HLV Van Gaal không dùng người đại diện giúp M.U tiết kiệm được khoảng 600.000 bảng tiền phí môi giới khi thuyết phục ông ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, theo đề xuất của chiến lược gia 62 tuổi người Hà Lan thì Quỷ đỏ không nên giữ khoản tiền trên. Thay vào đó, nhà cựu vô địch nước Anh được khuyên nên chuyển cả 600.000 bảng tiết kiệm được cho một quỹ từ thiện.
Đáng chú ý, HLV Van Gaal còn sẵn sàng chung tay với M.U khi bỏ thêm 400.000 bảng tiền túi vào khoản tài trợ. Như vậy, tính tổng cộng, cựu HLV Barca và M.U sẽ giúp cho ngân sách của quỹ từ thiện có thêm 1 triệu bảng. 
Ở một diễn biến khác, ngày hôm qua HLV Van Gaal đã tới Anh và có mặt trong buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới tại Carrington. Thực ra, M.U đã hội quân tập luyện chuẩn bị cho mùa giải 2014/15 từ vài ngày nay. Trong thời gian HLV Van Gaal vắng mặt vì còn bận dẫn dắt ĐT Hà Lan chinh chiến ở World Cup 2014 (“Oranje” kết thúc giải đấu với vị trí thứ 3), trợ lý HLV Ryan Giggs đã thay mặt ông giám sát và điều hành các buổi tập của M.U. Theo kế hoạch, sau khi gặp gỡ và làm quen với các cầu thủ, ngày hôm nay HLV Van Gaal sẽ tổ chức một cuộc họp báo để giao lưu với giới truyền thông Anh.
Buổi tập đầu tiên của HLV Van Gaal ở M.U

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …